Giải Pháp Dùng Keo Hotmelt Dán Thùng Carton Của Doanh Nghiệp Lớn

Có khá nhiều doanh nghiệp đang tìm giải pháp đóng gói sản phẩm tốc độ nhanh, nên đã chọn dùng keo hotmelt dán thùng carton. Đặc biệt là doanh nghiệp lớn, chuyên sản xuất thực phẩm như: nước suối, nước giải khát, thức ăn nhanh,… mặt khác lại tăng sự đảm bảo chắc chắn trong quá trình vận chuyển cho sản phẩm nặng.

Bởi vì băng keo dễ bị bung đáy trong quá trình vận chuyển, tính thẩm mỹ thấp, tốc độ đóng gói chậm. Nhờ dùng keo hotmelt dán thùng carton mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo cao về chất lượng kết dính, tốc độ đóng gói nhanh nên không lo sợ sản phẩm bên trong bị rơi ra trong quá trình vận chuyển va đập mạnh và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao.

Để dán thùng carton có 2 dòng keo nóng chảy dạng hạt EVA hoặc PO rất phù hợp, vì độ kết dính phù hợp tối ưu, thời gian cài đặt ngắn từ 2 – 3s, linh hoạt trong dây chuyền tốc độ đóng gói cao, yêu cầu keo phải nhanh khô. Bên cạnh đó thùng carton thuộc bao bì vận chuyển nên cần keo nóng chảy có độ dẻo, độ dính và tính đàn hồi cao để không bị bong tróc trong quá trình vận chuyển.

KEO DÁN THÙNG CARTON EVA
KEO DÁN THÙNG CARTON EVA
KEO NHIỆT DÁN THÙNG CARTON POLYOLEFIN LV-011
KEO NHIỆT DÁN THÙNG CARTON POLYOLEFIN LV-011

Mặt khác sử dụng loại keo phù hợp với máy phun keo tự động cũng là cách giúp giảm chi phí, tối ưu năng suất cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian của các nhân công. Vì thế hiện nay các doanh nghiệp lớn đều sử dụng keo hotmelt dán thùng carton như: UNIBEN ( thùng mì 3 Miền), SABECO (thùng bia Sài Gòn),..

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call,zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM & NHẬN MẪU MIỄN PHÍ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!