Giải Pháp Dùng Keo Hotmelt Dán Thùng Carton Của Doanh Nghiệp Lớn

Keo hotmelt là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất đóng gói bao bì như niêm phong hộp giấy, dán túi giấy, thùng carton,… Hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói, niêm phong thùng carton cao đã đầu tư dây chuyền đóng gói tự động dùng keo hotmelt dán thùng carton. 

Keo hotmelt dán thùng carton
Keo hotmelt dán thùng carton

Bởi vì băng keo dễ bị bung đáy trong quá trình vận chuyển, tính thẩm mỹ thấp, tốc độ đóng gói chậm. Nhờ dùng keo hotmelt dán thùng carton mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo cao về chất lượng kết dính, tốc độ đóng gói nhanh nên không lo sợ sản phẩm bên trong bị rơi ra trong quá trình vận chuyển va đập mạnh và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra keo hotmelt dán thùng carton có thể kể đến là dòng keo nóng chảy dạng hạt EVA hay APAO vì độ kết dính phù hợp tối ưu, thời gian cài đặt ngắn từ 2 – 3s, linh hoạt trong dây chuyền tốc độ đóng gói cao. Bên cạnh đó thùng carton thuộc bao bì vận chuyển nên cần keo nóng chảy có độ dẻo, độ dính và tính đàn hồi cao để không bị bong tróc trong quá trình vận chuyển.

Keo nóng chảy EVA
Keo nóng chảy EVA

Mặt khác sử dụng loại keo phù hợp với máy phun keo tự động cũng là cách giúp giảm chi phí, tối ưu năng suất cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian của các nhân công. Vì thế hiện nay các doanh nghiệp lớn đều sử dụng keo hotmelt dán thùng carton như: UNIBEN ( thùng mì 3 Miền), SABECO (thùng bia Sài Gòn.),..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!