Vì Sao Dán Thùng Carton Có Màng PE Phải Dùng Keo Hotmelt?

Bài trước LÊ VÕ có chia sẻ cách sử dụng keo nhiệt dán thùng carton giúp các anh chị hình dung được các cách sử dụng. Tuy nhiên có nhiều loại thùng carton khác nhau, nếu là thùng carton thông thường thì sẽ dễ dàng kết dính. Vậy dán thùng carton có màng PE thì nên sử dụng loại keo nhiệt nào phù hợp?

Thùng carton có màng PE
Thùng carton có màng PE

Đặc điểm của thùng carton có màng PE là các nhà sản xuất chỉ các màng PE mỏng lên 1 mặt bên ngoài thùng, nhằm chống thấm nước, tạo độ bóng, độ đẹp trên sản phẩm có in thông tin. Mặt bên trong là chất liệu giấy carton thông thường. Trường hợp này chúng ta chỉ cần dùng keo nhiệt dạng hạt EVA đặc biệt có thể kết dính được màng PE bằng cách: Phá được màng PE ngay vị trí phun keo sau đó keo sẽ kết dính tốt. Hoặc chúng ta dùng keo có chất lượng cao hơn như: keo nhiệt dạng hạt POLYOLEFIN, APAO,.. là có thể kết dính tốt đạt yêu cầu.

Mặt khác sử dụng keo nhiệt dán thùng carton có màng PE cũng là một cách giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng, giảm chi phí sản xuất. Đặc biệt có tính thẩm mỹ cao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

HOT MELT LV-011

KEO NHIỆT DÁN THÙNG CARTON POLYOLEFIN
KEO NHIỆT DÁN THÙNG CARTON POLYOLEFIN

Thành phần chính: POLYOLEFIN

Open Time: 5-6s

Setting Time: 1-2s

Softening Point: 112 ± 5°C

Viscosity: 1250 cps (160°C)

ƯU ĐIỂM: Tan chảy trong suốt, không mùi, không khói, không vương tơ kéo sợi. Kết dính tốt các chất liệu khó dính như thùng carton có màng PE, thùng carton đựng chất lỏng.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM & NHẬN MẪU MIỄN PHÍ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!