Vì Sao Dán Thùng Carton Có Màng PE Phải Dùng Keo Hotmelt?

Bài trước LÊ VÕ có chia sẻ cách sử dụng keo nhiệt dán thùng carton giúp các anh chị hình dung được các cách sử dụng. Tuy nhiên có nhiều loại thùng carton khác nhau, nếu là thùng carton thông thường thì sẽ dễ dàng kết dính. Vậy dán thùng carton có màng PE thì nên sử dụng loại keo nóng chảy nào phù hợp?

Thùng carton có màng PE
Thùng carton có màng PE

Đặc điểm của thùng carton có màng PE là các nhà sản xuất chỉ các màng PE mỏng lên 1 mặt bên ngoài thùng, nhằm chống thấm nước, tạo độ bóng, độ đẹp trên sản phẩm có in thông tin. Mặt bên trong là chất liệu giấy carton thông thường. Trường hợp này chúng ta chỉ cần dùng keo hotmelt EVA đặc biệt có thể kết dính được màng PE bằng cách: Phá được màng PE ngay vị trí phun keo sau đó keo sẽ kết dính tốt. Hoặc chúng ta dùng keo hotmelt có chất lượng cao hơn như: keo hotmelt POLYOLEFIN, APAO,.. là có thể kết dính tốt đạt yêu cầu.

Keo hotmelt APAO dạng hạt màu trắng đục
Có thể dán thùng carton có màng PE bằng keo hotmelt dạng hạt APAO màu trắng đục

Mặt khác sử dụng keo hotmelt trong sản xuất thùng carton có màng PE cũng là một cách giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng, giảm chi phí sản xuất. Đặc biệt có tính thẩm mỹ cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!