KEO DÁN HOT MELT BAO GÓI SẢN PHẨM

Nhiều sản phẩm có quy cách đặc biệt cần bao gói bằng máy móc, yêu cầu khó nên được sử dụng keo dán hotmelt, một nguyên liệu hỗ trợ quan trọng nhất hiện nay. Trước đây LÊ VÕ từng hỗ trợ nhà máy giấy lớn nhất việt nam là LEE & MAN PAPPER dùng keo hotmelt trong ứng dụng bao gói sản phẩm là cuộn giấy có trọng lượng 1500kg.

Bề mặt cần bao gói lại là màng PE, sử dụng bằng máy phun. Keo dán hotmelt còn được sử dụng trong bao gói sản phẩm như: bao gói giấy gói ram A4, bao gói sản phẩm bằng màng film PE dán vào giấy ( chai nước tẩy trang Bioré) có thể sử dụng keo dán hotmelt dạng hạt. Nhờ ưu điểm là kết dính tốt, chịu nhiệt cao nên được ứng dụng trong nhiều dây chuyền sản xuất.

Keo hotmelt sử dụng trong bao gói chai nước tẩy trang Bioré
Keo hotmelt sử dụng trong bao gói chai nước tẩy trang Bioré

Mỗi loại trên đều được sử dụng bởi các loại keo dán hotmelt khác nhau, tùy vào từng vật liệu và yêu cầu kỹ thuật sẽ có loại tương tự để đáp ứng. Trong đó các sản phẩm phù hợp như:

KEO DÁN HOT MELT DẠNG HẠT

KEO DÁN HOT MELT DẠNG BÁNH PSA

Bất kể vật liệu cần kết dính là gì, keo dán hotmelt cũng có thể đáp ứng được yêu cầu. Giúp gắn kết hoặc bảo vệ sản phẩm chắc chắn cho doanh nghiệp. Có thể nói rằng đây là chất kết dính tốt nhất cho ngành công nghiệp Việt Nam.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM & NHẬN MẪU MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!