Xưởng Sản Xuất Nội Thất Cần Cải Tiến Và Thay Đổi!

Trước đây mình có dịp ngồi học chung lớp Lãnh Đạo cùng với Anh H là CEO của một Xưởng Sản Xuất Nội Thất lớn tại Quận 12. Sau khi biết mình kinh doanh keo hạt dán chỉ cạnh thì anh có đặt 1 câu hỏi cho mình rằng: Bây giờ công ty của anh khách hàng khá là nhiều, năng lực sản xuất được đầu tư khá chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất bởi những thợ lành nghề, kinh nghiệm được quản lý tinh giản nhưng cơ động và chuyên nghiệp + máy móc hiện đại. Quy trình sản xuất nhanh, chính xác, cẩn thận trong từng đường nét, chi tiết. Về dịch vụ thì Bảo hành chăm sóc tận tình trước và sau thi công sản xuất. Vậy em cho anh một lý do để dùng keo hạt dán chỉ cạnh của em đi?

Sản Xuất Nội Thất Sẽ Dùng Nhiều Keo Hạt Dán Chỉ Cạnh
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Sẽ Dùng Nhiều Keo Hạt Dán Chỉ Cạnh

Mình mỉm cười hỏi lại anh rằng: Anh có thấy bây giờ phong trào khởi nghiệp ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không, có người đang đi làm ổn định, lương cao, công ty danh tiếng nhưng đùng 1 cái nghỉ việc ra khởi nghiệp bất chấp vô vàn khó khăn. Đơn giản là vì các bạn ấy có dũng khí thay đổi khi mà mọi thứ còn đang thuận lợi. Tuổi còn trẻ, sức khoẻ còn nhiều, tài chính dồi dào, năng lực làm việc và học tập đang tốt, năng lượng đang tràn đầy nhiệt huyết. Đấy là thời điểm mà các bạn ấy cần có những thay đổi để tốt hơn. Về góc độ từ xưởng sản xuất nội thất của anh cũng vậy, đầy rẫy những xưởng lúc đang có nhiều khách hàng thì đó là thời điểm tốt nhất để ta thay đổi, cải tiến, cập nhật cái mới, chỉnh sửa những cái mà ta cần làm tốt hơn nữa. Và dùng keo hạt dán chỉ cạnh của em là một ví dụ.

Xưởng sản xuất nội thất lớn ở Quận 9
Xưởng sản xuất nội thất lớn ở Quận 9

Vừa nói xong thì ánh mắt của anh nhìn mình 1 cách khá kinh ngạc, anh tiếp tục hỏi nữa, bây giờ xưởng sản xuất nội thất của anh đang dùng keo dán chỉ cạnh của CHÂU ÂU, cung cấp bởi một đối tác là ông lớn trong ngành nội thất, về chất lượng anh khá hài lòng, về giá cũng vậy vừa đủ chi phí anh chấp nhận, chưa gặp bất kỳ một rủi ro nào. Vậy em cho anh 1 lý do gì để anh thay đổi keo hạt dán cạnh bên em? 

Nghe xong mình khá vui vì anh đặt 1 câu hỏi rất thú vị, mình trả lời rằng: Anh có đồng ý với em rằng bây giờ thương hiệu và chất lượng máy tính Acer của Đài Loan còn tốt hơn cả máy tính Toshiba của Nhật Bản không? Bởi vì keo hotmelt là thế mạnh sản xuất và xuất khẩu của đất nước Đài Loan cho thị trường Việt Nam. 

Từ khóa ở đây là thương hiệu đất nước không đồng nghĩa với thương hiệu tất cả sản phẩm. Bạn có kịp thay đổi, cải tiến và tối ưu hóa giá trị sản xuất của doanh nghiệp mình theo chất lượng sản phẩm hay theo một cái thương hiệu hào nhoáng nào đó mà không phải là thế mạnh của sản phẩm mình đang dùng không?

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Công Nghiệp Sẽ Dùng Nhiều Keo Dán Chỉ Cạnh
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Công Nghiệp Sẽ Dùng Nhiều Keo Dán Chỉ Cạnh

Rất nhiều anh chị khách hàng của mình đã phát hiện ra điều này và lên kế hoạch thay đổi, cải tiến từng chút một cho xưởng sản xuất nội thất.

Mình từng học được 1 câu thế này: “Mỗi ngày chỉ cần một chút thôi”, nhưng 10 cái “một chút thôi”, 100 cái “một chút thôi” sẽ có sức mạnh đến bất ngờ. Giả sử: Mục tiêu xưởng sản xuất nội thất của bạn mỗi tháng tăng trưởng 5% vậy thì sau 1 năm sẽ là 60%. WOW! Bạn có thấy điều thú vị gì ở đây không?

“Một chút thôi” cho xưởng sản xuất nội thất của bạn là gì?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,,)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!