Xưởng Sản Xuất Bị Gián Đoạn Vì Keo Hạt Dán Cạnh

Cuối năm các sản xuất nội thất gỗ công nghiệp đều bận rộn, và dĩ nhiên nhu cầu dán chỉ cạnh gỗ công nghiệp tăng cao. Vừa rồi Keo Nhiệt Lê Võ giao 1 bao keo hạt dán cạnh nhiệt độ thấp dùng máy bán tự động cho Anh Tâm có xưởng sản xuất thi công gỗ nội thất ở đường Nguyễn Huy Lượng Quận Gò Vấp.

Keo hạt dán cạnh nhiệt độ thấp dùng máy bán tự động
Keo hạt dán cạnh nhiệt độ thấp dùng máy bán tự động

Nghe anh chia sẻ, trước nay mua hàng của một công ty nội thất tuy nhiên hôm nay hết keo hạt dán cạnh chỉ mà không hay. Đang làm mà hết keo không biết mua ở đâu giao liền để công việc bị không bị gián đoạn, chỗ lúc trước mua thì không giao ngay được. Điện thoại đến LÊ VÕ mua có 1 bao mà giao gấp bằng GRAP GIAO HÀNG được nên anh đặt hàng. Trước giờ dùng loại kia quen giờ mua chỗ mới cũng hơi lo lắng nhưng không ngờ dùng loại keo hạt dán cạnh TY05 của LÊ VÕ thấy có vẻ có lý hơn, khi dán thì bề mặt dán rất láng mịn, không bị dùng chỉ hay nổi rộp, giá lại tốt hơn chỗ cũ. Sau này anh đặt hàng tại LÊ VÕ cho tiện.

LÊ VÕ đáp ứng GIAO HÀNG NGAY cho Anh Tâm 1 bao 25kg keo hạt dán cạnh
LÊ VÕ đáp ứng GIAO HÀNG NGAY cho Anh Tâm 1 bao 25kg keo hạt dán cạnh

Một trường hợp khác là khách hàng tại tỉnh AN GIANG lên mạng tìm mua keo dán chỉ để thiết kế thi công nội thất, tìm đến LÊ VÕ thấy bán keo hạt dán cạnh ở thành phố Hcm cũng hơi phân vân, đang cần mà không biết ở tỉnh thì giao nhận hàng bằng cách nào, thanh toán ra sao, giao bao lâu thì tới nơi. Sau khi điện thoại đến LÊ VÕ được nhân viên tư vấn và báo giá thấy rất tốt nên liền đặt hàng. LÊ VÕ tiến hành giao hàng qua chành xe tại Đường Tăng Bạt Hổ quận 5, hàng hóa được giao tận nơi đến Thành Phố Long Xuyên An Giang một cách nhanh chóng.

Keo dán chỉ cạnh nhiệt độ thấp
Keo hạt dán cạnh nhiệt độ thấp

Hay một khách hàng ở Vũng Tàu cũng vậy khi mua keo dán chỉ tại LÊ VÕ giao qua các chành xe rất dễ dàng và tiện lợi mà phí giao hàng rất thấp. Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh mua keo dán chỉ thì tất nhiên được giao hàng rất nhanh, kể cả ở Tỉnh cũng vậy, chế độ thanh toán tại LÊ VÕ cũng rất đa dạng và linh hoạt bởi vì LÊ VÕ hiểu khi cung cấp keo hạt dán cạnh là cần được đáp ứng nhanh chóng để tiến độ sản xuất của khách hàng không bị gián đoạn. 

Nếu anh/chị cũng đang cần dùng keo hạt dán cạnh nhiệt độ thấp hoặc nhiệt độ cao thì Liên hệ ngay đến LÊ VÕ để được tư vấn, báo giá và giao hàng nhanh chóng nhé. LÊ VÕ cam kết nhập khẩu và phân phối keo dán chỉ giá rất tốt cho các khách hàng để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa giá trị sản xuất của doanh nghiệp.

GỌI NGAY 0938 626 829 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Những LỢI ÍCH khi trở thành khách hàng của LÊ VÕ

  • – Khách hàng được phép TEST (dùng thử) sản phẩm ngay khi nhận được hàng rồi mới thanh toán.

– Lê Võ cam kết sẽ nhận lại tất cả sản phẩm, hoàn tiền và chịu mọi chi phí vận chuyển nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Vì LÊ VÕ tự tin vào sản phẩm mình cung cấp.

LÊ VÕ – Nơi duy nhất giúp khách hàng an tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!