THIẾU KINH NGHIỆM MUA KEO DÁN CHỈ CẠNH GÂY HẬU QUẢ GÌ?

Là một doanh nghiệp – xưởng sản xuất thì cái cần quan tâm nhất là NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG & CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. Chính vì vậy khi chọn sản phẩm phụ trợ trong sản xuất đừng bao giờ chọn qua loa, keo dán chỉ cạnh là 1 ví dụ. Trường hợp dưới đây mình sẽ kể cho các bạn nghe 1 trường hợp dùng keo hạt kém chất lượng gây ra hậu quả khá là lớn. Bạn hay tham khảo để có thêm kinh nghiệm cho mình hoặc căn dặn cho nhân viên mua hàng của xưởng sản xuất, công ty mình nhé.

Cách đây 1 tuần mình có làm việc với chị Kế Toán 1 công ty thi công nội thất, do chị mới vào làm việc ngay lúc công ty vừa có một hợp đồng sản xuất nội thất khá lớn. Chị được Sếp giao tìm đơn vị mua keo dán chỉ cạnh. Chị hơi hoang mang khi trước đây là Anh Kỹ Thuật (cũ) đảm nhiệm mua mặt hàng này, do có khúc mắc với công ty nên đã nghỉ làm, giờ chị là người mua keo dán chỉ cạnh nhưng không có kinh nghiệm, liên hệ đến các công ty bán keo dán chỉ cạnh để được tư vấn nhưng chị không hiểu về kỹ thuật như nhiệt độ dùng bao nhiêu, máy gì, keo hạt màu gì, nhân viên chỉ báo giá keo rồi thôi. Sau khi tìm hiểu chị thấy dòng keo này nhập từ nước nổi tiếng nên chắc là có uy tín, chị cũng đánh liều mua 1 bao về dùng thử.

Bạn biết kết quả ra sau không: Khi Sếp xuống xưởng xem chất lượng sản phẩm khi sản xuất ra sao thì chị bị sếp mắng 1 trận để đời vì keo dán hoàn toàn không dính, hoặc các đường chỉ dán bị ghồ ghề, chỉ cần khều nhẹ là dễ dàng bong tróc.

Video do chị gởi cho mình khi mua keo nhập từ nước nổi tiếng về dùng:

Keo dán chỉ cạnh kém chất lượng
Keo dán chỉ cạnh kém chất lượng

Sau bị khi bị mắng 1 trận từ sếp, chị liên hệ lại đơn vị mua keo đó phản ánh, kết quả là bên đó nói rằng do máy bên chị bị hư, nào là bộ phận lăn keo bị hỏng, hoặc nhân viên dùng không đúng kỹ thuật, hoặc do khi ván cưa bị nghiêng không đều mặt ván,.v.v…, đơn vị bán keo không chịu trách nhiệm hoặc đổi trả hoàn tiền lại cho chị. Tiền thì mất mà đơn hàng thì đang cận kề không biết phải làm sao?

Chị đã tìm đến mình nhờ tư vấn và kể trường hợp cụ thể cho mình nghe!

Hiểu được tâm lý lo lắng của chị nên mình gợi ý là gởi mẫu keo đến TEST thử để chị nhìn tận mắt và kiểm tra chất lượng tốt tận tay trước khi mua hàng về dùng. 

Lúc này mình cảm nhận được vẻ buồn của chị vì mất niềm tin khi mua chỗ bán keo trước đó, chị chỉ trả lời rằng: Anh gởi mẫu keo em test thử, hy vọng là OK a nha!

Bạn biết kết quả ra sao không? Sáng sớm mình nhận được cuộc gọi từ chị với giọng nói rất hân hoan vì rất vui khi test keo dán chỉ cạnh khá tốt và đặt hàng bên mình ngay.

Mình sẽ dẫn chứng hình ảnh cho bạn xem thay lời mình kể nhé.

Máy dán cạnh bán tự động dùng keo nhiệt độ thấp
Máy dán cạnh bán tự động dùng keo dán chỉ cạnh nhiệt độ thấp
Lượng keo trải đều sau khi dán
Lượng keo trải đều sau khi dán
Lực kết dính chắc chắn khi dùng keo dán chỉ cạnh LÊ VÕ
Lực kết dính chắc chắn khi dùng keo dán chỉ cạnh LÊ VÕ

Hàng nhập khẩu số lượng lớn trong kho và đổi trả miễn phí nếu keo dán chỉ cạnh của LÊ VÕ không làm bạn hài lòng! 

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Những LỢI ÍCH khi trở thành khách hàng của LÊ VÕ

  • – Khách hàng được phép TEST (dùng thử) sản phẩm ngay khi nhận được hàng rồi mới thanh toán.

– Lê Võ cam kết sẽ nhận lại tất cả sản phẩm, hoàn tiền và chịu mọi chi phí vận chuyển nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Vì LÊ VÕ tự tin vào sản phẩm mình cung cấp.

LÊ VÕ – Nơi UY TÍN giúp khách hàng an tâm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!