Sản Xuất Hộp Đựng Mắt Kính Dùng Keo Hotmelt Gì?

Cách đây 2 ngày LÊ VÕ có nhận được một cuộc gọi từ khách hàng sản xuất hộp đựng mắt kính có sử dụng keo hotmelt. Khi tư vấn cho khách hàng LÊ VÕ thấy có một vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp khác gặp phải. Đó là dùng keo hotmelt dán hộp đựng mắt kính bị bong tróc.

BỀ MẶT CỦA HỘP ĐỰNG MẮT KÍNH LÀ GÌ?

Tìm hiểu rõ hơn, được biết vật liệu kết dính là miếng vải simili dán vào hộp thiếc hoặc gang có bề mặt là kim loại. Vì vải simili rất dễ dán nên chúng ta cần lưu ý bề mặt kim loại, vấn đề đặt ra là làm sao để kết dính chắc chắn vải simili với hộp đựng mắt kính này để hoàn thiện sản phẩm, tạo tính thẩm mĩ đẹp và cao.

Keo hotmelt dán hộp đựng mắt kính
Keo hotmelt dán hộp đựng mắt kính

Hơn nữa, làm cách nào để khi dán vải simili vào hộp kính rồi mà tác động ngoại quan như ánh nắng mặt trời, hoặc để hộp mắt kính trong cốp xe có nhiệt độ cao mà vẫn giữ được khả năng bám dính chắc chắn, không bị bong tróc.

Để đáp ứng tốt các vấn đề trên, chính là sử dụng loại keo hotmelt có điểm tan chảy cao, khả năng bám dính tốt. Tuy nhiên, để dán vải vào hộp mắt kính cần sử dụng phương pháp lăn keo hotmelt (lăn keo lên mặt vải simili, sau đó dán vải vào hộp thiếc.) Vì vậy loại keo hotmelt đó phải có thêm công dụng như: thời gian chờ dài, độ nhớt phải cao nhằm tạo độ phủ tốt.

Keo hotmelt dạng bánh PSA
Keo hotmelt dạng bánh PSA 

Những vấn đề trên bắt buộc cần phải có trong quá trình sản xuất một hộp đựng mắt kính chất lượng, tính thẩm mĩ cao. Vậy thì doanh nghiệp của bạn đã tìm được loại keo hotmelt dán hộp đựng mắt kính trên chưa? Loại keo đó đã đáp ứng được bao nhiêu trong các yêu cầu đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!