Nơi Bán Keo Hotmelt Dán Cạnh Gỗ, Keo Dán MFC

Các xưởng gỗ nội thất thường tập trung ở các khu vực xa trung tâm thành phố, vì vậy mỗi khi mua ván công nghiệp thì các khách hàng sẽ mua keo dán chỉ cạnh kèm theo. Tuy nhiên những lúc đang làm hàng gấp thì hết keo đột ngột, nhiều anh chị không biết tìm mua keo dán chỉ cạnh ở đâu gần và thuận tiện nhất.

Đặc biệt là xưởng nội thất ở các quận như Quận Thủ Đức, Quận 12, Bình Tân, Bình Chánh và Quận 9, Nhà Bè là những nơi tập trung rất nhiều xưởng nội thất. Vị trí ở xa sẽ giúp cho chi phí thuê nhà xưởng rẻ và được phép sản xuất nội thất liên tục. Tuy nhiên lại khá khó khăn để tìm mua keo dán chỉ cạnh mỗi khi cần gấp.

Nếu như các anh chị cần mua keo dán chỉ cạnh thì có thể liên hệ đến LÊ VÕ, một địa chỉ uy tín tại Tp.Hcm. Đã cung cấp cho khá nhiều khách hàng là xưởng gỗ nội thất tất cả các quận. Đặc biệt là anh chị sẽ được GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI NHANH CHÓNG để xưởng không bị gián đoạn trong sản xuất.

Hiện tại LÊ VÕ có 2 dòng keo dán chỉ cạnh số lượng lớn trong kho như:

Keo dán chỉ cạnh màu trắng:

Dùng máy dán cạnh TỰ ĐỘNG. Sử dụng nhiệt độ cao 180-210°C.

Keo dán chỉ cạnh màu vàng:

Dùng máy dán cạnh BÁN TỰ ĐỘNG, máy dán cạnh cầm tay. Nhiệt độ sử dụng: 150 – 180°C

Hàng có sẵn trong kho số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng miễn phí tại Tp.Hcm.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

***

CÔNG TY TNHH KEO NHIỆT LÊ VÕ

CN1: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

CN2: 861/90/12 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hcm

Những lợi ích khi là khách hàng của LÊ VÕ:

Các khách hàng dùng keo dán chỉ cạnh Thương Hiệu Lê Võ tại TP.HCM được giao hàng miễn phí 100%.
Chắc chắn tất cả khách hàng đều mong muốn được giao hàng hàng đến tận nhà xưởng. Vì vậy các anh chị chỉ việc ở xưởng và nhận keo. LÊ VÕ sẽ giao tận nơi tại Tp.Hcm giúp khách hàng thoải mái nhất.
Đang sản xuất hàng gấp mà hết keo đột ngột, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên. LÊ VÕ sẽ giao nhanh chóng cho anh chị. Không cần phải tốn thời gian chạy tới lui tìm chỗ mua keo, mà còn được phục vụ miễn phí để sản xuất không bị gián đoạn lâu.
LÊ VÕ cam kết sẽ nhận lại tất cả sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
Các anh chị ở khu vực Quận 12, Thủ Đức có thể liên hệ LÊ VÕ, cơ sở 1 có vị trí tại 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp nên việc giao hàng rất nhanh chóng.
Các anh chị ở Khư Vực Quận 9, Nhà Bè chỉ trong vòng 30 phút là có keo để sản xuất ngay. Bởi vì Trụ Sở của LÊ VÕ ở địa chỉ Đường Trần Xuân Soạn, Quận 7 rất thuận tiện.
Các khách hàng ở khu vực Bình Tân, Bình Chánh có hơi bất lợi khi tìm nơi mua keo. Vì vậy LÊ VÕ đã có khá nhiều thân thiết tại đây, vì chỉ khoảng 60 phút là anh chị sẽ nhận được keo để tiếp tục sản xuất. Cụ thể là Xưởng Mộc Đại Tín tại KCN LÊ MINH XUÂN là khách hàng thân thiết của LÊ VÕ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!