Những LƯU Ý QUAN TRỌNG khi mua keo hạt dán cạnh

Rất nhiều trường hợp khách hàng mua keo hạt dán cạnh, chỉ quan tâm đến màu sắc của keo và giá keo dán chỉ. Trường hợp dưới đây là một ví dụ:

Anh H… ở đường TTH21 tìm mua keo dán chỉ, anh dùng máy dán cạnh tự động và mong muốn sử dụng keo màu vàng. Gần anh có cửa hàng nhỏ bán chỉ và keo luôn nên anh hỏi: Giá keo dán chỉ màu vàng bao nhiêu?

Bên chỗ bán hàng liền báo giá theo câu hỏi của anh, thấy phù hợp nên anh H… đặt hàng. Khi mua về dùng thì keo bị chảy quá nhiều, mép chỉ nhựa dán cạnh bị tràn keo và hầu như là không dính. Điểm nhận biết là keo quá lỏng, không bám dính lên chỉ nhựa và trục lăn keo.

Gặp vấn đề như vậy nên anh nhờ chỗ anh mua keo tư vấn, bên đó không xử lý được vì không biết nguyên nhân gì? Cuối cùng anh H… nhận đươc câu trả lời là do máy dán cạnh của anh gặp lỗi kỹ thuật, chứ trước giờ bán keo có gặp trường hợp này đâu.

Anh H… nghe vậy mới liên hệ nơi bán máy dán cạnh đến xem nhưng máy vẫn bình thường. Tốn 1 thời gian khá lâu chẳng biết làm sao, anh H… có liên hệ mình để hỏi thử.

Nghe sơ qua là mình biết tại sao anh H… gặp trường hợp như vậy. Bởi vì khi dùng keo dán chỉ nếu muốn chọn theo màu sắc thì màu sắc đó phải có độ nhớt phù hợp với nhiệt độ sử dụng của máy dán cạnh. Bởi vì độ nhớt quá thấp nên nên keo bị chảy và tràn mép.

Máy dán cạnh sử dụng bằng trục lăn keo nên keo phải có độ nhớt cao mới phù hợp.

Khi mình đem keo dán chỉ LÊ VÕ cho anh H… dùng thử thì máy vẫn hoạt động bình thường, độ bám dính rất tốt và không bị chảy keo.

Cuối cùng Anh H… đặt mua keo của bên mình và tồn kho 1 bao keo mua trước đó, vì mua rồi nhưng bên chỗ kia không cho hoàn trả.

Qua bài học của anh H… bạn có thấy vấn đề gì không nào?

Khi mua keo hạt dán cạnh cần lưu ý những điều sau:

  • Keo phải có độ nhớt phù hợp với máy dán cạnh đang sử dụng.
  • Cần tìm nơi tư vấn rõ ràng dùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Cần mua hàng tại nơi giải quyết tốt vấn đề của khách hàng.
  • Có chế độ chính sách đổi trả hàng hợp lý nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của khách hàng.

Tóm lại: Trong sản xuất chúng ta cần hợp tác và làm việc với nhà cung cấp tốt, có năng lực và kinh nghiệm xử lý vấn đề. Như vậy việc sản xuất sẽ được suôn sẻ, mà suôn sẻ thì đã thành công rồi còn gì?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Những Lợi Ích Khi Là Khách Hàng Của LÊ VÕ

Các khách hàng dùng keo dán chỉ cạnh Thương Hiệu Lê Võ tại TP.HCM được giao hàng miễn phí 100%.
Chắc chắn tất cả khách hàng đều mong muốn được giao hàng hàng đến tận nhà xưởng. Vì vậy các anh chị chỉ việc ở xưởng và nhận keo. LÊ VÕ sẽ giao tận nơi tại Tp.Hcm giúp khách hàng thoải mái nhất.
Đang sản xuất hàng gấp mà hết keo đột ngột, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên. LÊ VÕ sẽ giao nhanh chóng cho anh chị. Không cần phải tốn thời gian chạy tới lui tìm chỗ mua keo, mà còn được phục vụ miễn phí để sản xuất không bị gián đoạn lâu.
LÊ VÕ cam kết sẽ nhận lại tất cả sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
Các anh chị ở khu vực Quận 12, Thủ Đức có thể liên hệ LÊ VÕ, cơ sở 1 có vị trí tại 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp nên việc giao hàng rất nhanh chóng.
Các anh chị ở Khư Vực Quận 9, Nhà Bè chỉ trong vòng 30 phút là có keo để sản xuất ngay. Bởi vì Trụ Sở của LÊ VÕ ở địa chỉ Đường Trần Xuân Soạn, Quận 7 rất thuận tiện.
Các khách hàng ở khu vực Bình Tân, Bình Chánh có hơi bất lợi khi tìm nơi mua keo. Vì vậy LÊ VÕ đã có khá nhiều thân thiết tại đây, vì chỉ khoảng 60 phút là anh chị sẽ nhận được keo để tiếp tục sản xuất. Cụ thể là Xưởng Mộc Đại Tín tại KCN LÊ MINH XUÂN là khách hàng thân thiết của LÊ VÕ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!