Những Khó Khăn Khi Mua Keo Dán Chỉ Cạnh

1. Khó khăn khi lựa chọn máy dán cạnh:

Để mua được 1 cái máy dán cạnh phù hợp với công ty, với xưởng sản xuất đã phải lựa chọn khá kỹ càng. Nên mua máy dán cạnh loại nào, hãng nào, mua máy dán cạnh cầm tay, máy dán cạnh bán tự động hay là máy tự động… Mua máy rồi thì tìm keo dán chỉ cạnh ở đâu… Ui hàng tá phân vân trong đầu!

Mua máy xong rồi thì mua keo dán chỉ cạnh ở đâu?
Mua máy xong rồi thì mua keo dán chỉ cạnh ở đâu?

Khi mua máy dán cạnh là bạn đã đầu tư một số tiền không hề nhỏ, tưởng chừng khi cân nhắc lựa chọn xong rồi sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, từ nay không cần phải dán chỉ cạnh thủ công nữa, có một cái máy thì tiết kiệm được thời gian, nhân công tập trung làm các công việc khác nhanh hơn, năng lực sản xuất gia tăng lên. Nhưng mua máy dán cạnh rồi vậy mua keo dán chỉ cạnh ở đâu? Máy dán cạnh mới mua nên dùng loại keo dán chỉ cạnh nào phù hợp? Nhiệt độ sử dụng như thế nào? Đến đây lại gặp cái khó khăn thứ 2. Đó là:

2. Ở đâu bán keo dán chỉ cạnh tốt, giá keo dán chỉ cạnh là bao nhiêu?

Lên mạng tìm hiểu thì tràn lan các bài viết về keo nóng chảy dạng hạt chuyên dụng cho dán chỉ cạnh, đầy đủ thương hiệu các nước nhưng máy mới mua về, đơn hàng dùng nhiều keo dán chỉ cạnh thì chưa nhận, cần mua  để test thử xem máy dùng thế nào, đường keo dán ra sao, độ dính tốt không, rồi mới tính đến mua số lượng, cân nhắc giá tiền, chất lượng ,thương hiệu, giao hàng, thanh toán thế nào???

Khi những bận tâm trên được giải quyết xong thì mới tập trung tất cả nguồn lực như: nhân lực, tài lực, vật lực,… mới đẩy mạnh sản xuất sản phẩm nội thất chất lượng và phát triển.Tham khảo thì nhiều mà chỗ nào cũng bán theo quy cách 25kg 1bao, chưa kể là nên dùng màu gì, nhiệt độ cao hay thấp, mua loại tốt nhất hay rẻ nhất,… Đây là những khó khăn chung của các khách hàng mới dùng máy về keo dán chỉ cạnh, nhưng ít công ty nào quan tâm đến.

Dùng keo dán chỉ cạnh tốt để có một sản phẩm đẹp, gia tăng năng lực sản xuất.
Dùng keo dán chỉ cạnh tốt để có một sản phẩm đẹp, gia tăng năng lực sản xuất.

Cách đây không lâu, mình có làm việc với một khách hàng có xưởng sản xuất ở Đức Hòa, Long An, may mắn trúng thầu thiết kế nội thất cho Nhà Hàng Adora, đường Ngô Gia Tự, Quận 5. Vừa mua máy dán cạnh nên cần tìm chỗ mua keo dán chỉ cạnh về để dán thử mới thi công trong nhà hàng.

Anh tâm sự rằng, mới mua máy nên chưa biết dùng ra sao, lỡ dán độ dính không tốt, keo không phù hợp, đường keo lộ ra nhiều quá, hoặc nội thất xấu thì không hài lòng mà còn mất uy tín với khách hàng. Mình nghe xong liền đem sản phẩm qua cho a test ngay, test xong anh liền đặt 2 bao để đem về xưởng sản xuất dùng luôn. Bạn có thấy điều thú vị gì ở đây không?

Dùng keo dán chỉ cạnh không những phải tốt mà giá còn phải hợp lý, có như vậy mới tối ưu được giá trị và năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!