NÊN DÁN HỘP GIẤY BẰNG KEO GÌ???

Làm thế nào để có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường khi dán hộp giấy??? Có một cách có thể giúp được cho bạn đấy. Lê Võ sẽ cho bạn biết nên dán hộp giấy bằng keo gì nhé.

Nhiều doanh nghiệp thường hỏi " nên dán hộp giấy bằng keo gì " để tiết kiệm chi phí
Nhiều doanh nghiệp thường hỏi ” nên dán hộp giấy bằng keo gì ” để tiết kiệm chi phí

Hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến băng keo đúng không nào??? Nhưng theo Lê Võ được biết thì băng keo được xem là rác thải nhựa được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay. Vì băng keo dễ sử dụng lại dễ tìm mua nên mọi người thường dùng băng keo dán các vật dụng.

Khi dùng băng keo nếu bạn dán sai gỡ ra sẽ xuất hiện tình trạng như thế này
Khi dùng băng keo nếu bạn dán sai gỡ ra sẽ xuất hiện tình trạng như thế này

Lê Võ sẽ chỉ cho bạn một mẹo giúp doanh nghiệp bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng cũng có thể bảo vệ môi trường. Đó chính là sử dụng keo hotmelt dạng bánh PSA để dán hộp giấy.

Keo hotmelt dán hộp giấy
Đây là keo hotmelt PSA thường được các doanh nghiệp sử dụng trong dán hộp giấy

Keo hotmelt PSA được xem là dòng keo cao cấp nhất và cũng là dòng keo có độ dính chất lượng nhất. Keo hotmelt PSA dán hộp giấy có màu trắng và màu vàng. Nhưng có bạn A liên hệ với Lê Võ và nói rằng bạn A đã thấy keo PSA có màu khác so với hai mẫu keo Lê Võ đã nói. Vì một số lí do nên cục keo đó đã có bị thêm nhiều thành phần vào, làm như vậy độ dính kém chất lượng mà còn rất độc hại, mùi nặng.

Bạn có muốn nhận được mẫu test miễn phí không nào?? Nếu muốn hãy liên hệ với Lê Võ ngay bây giờ để nhận được sự tư vấn cũng như giải đáp về các vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!