MUA KEO NẾN Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CẬY NHẤT

Mua keo nến ở đâu là thắc mắc được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng thời gian gần đây. Có rất nhiều cửa hàng, công ty tại Tphcm và ở Hà Nội bán keo nến nhưng điều khách hàng cần, chính là địa chỉ bán keo nến chất lượng và giá cả phải chăng để có thể mua lâu dài..

Nên mua keo nến ở nơi đủ năng lực đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ cam kết tốt, an toàn, an tâm
Nên mua keo nến ở nơi đủ năng lực đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ cam kết tốt, an toàn, an tâm.

Mua keo nến ở đâu tphcm đáng tin cậy nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng về dịch vụ? LÊ VÕ, về cơ bản là đáp án dành cho bạn!

BỞI VÌ:

Dọc ngang cõi mạng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình nhiều đơn vị để mua keo nến, tuy nhiên rất ít nơi đâu bán hàng với tâm thế chia sẻ và tư vấn khách hàng. Dễ nghe, dễ thấy nhất là các chiêu trò tạo tâm lý giá ảo, giá rẻ, tò mò, thay đổi kích thước keo nến, hô hào keo nến sản xuất tại xưởng ở Việt Nam,…khiến cho thị trường keo nến trở nên phức tạp.

Cái quan trọng nhất là làm sao để quá trình mua hàng được thoải mái và tiết kiệm thời gian, rồi mới nói đến tiết kiệm chi phí nhờ keo chất lượng, ít tiêu hao, giá thành tốt, từ đó đó mới tối ưu hóa giá trị sản xuất được.

Mua keo nến ở đâu đầy đủ mẫu mã và chuẩn chất lượng
Mua keo nến ở đâu đầy đủ mẫu mã và chuẩn chất lượng

Tạm gác lại câu hỏi: mua keo nến ở đâu, LÊ VÕ muốn kể bạn nghe câu chuyện thực tế này:

Gần thời điểm tết 2018, LÊ VÕ có nhận một tin nhắn từ bạn khách hàng muốn mua keo nến để dán Tỏi với đế nhựa làm sản phẩm trưng bán tết. Tìm mãi cũng được nơi phù hợp ở trung tâm tphcm để mua keo nến, đặt ngay 1 thùng với giá gần 1.700.000 tưởng rẻ nhưng quy cách đóng gói không phải 25kg 1 thùng, kích thước cây keo ngắn khiến cho tình trạng thay keo vào súng liên tục, khá mất thời gian và công sức. Nhẩm tính ra thì cao hơn thị trường đến 3.000/1kg, cùng với phí giao hàng khiến bạn tốn 100k 1 thùng. Sự việc chẳng có gì đáng nói đến khi bạn dùng keo nến thì mới vỡ lẽ keo không phù hợp, vì loại bạn mua không kết dính tỏi với đế nhựa tốt. Đến khi liên hệ lại chỗ mua keo nến thì đơn vị đó chỉ có thể bán thêm cho bạn loại tốt hơn, giá cao hơn dĩ nhiên độ dính tốt hơn. Nhưng sản phẩm trước đã mua rồi không đổi lại được vì bạn đã dùng rồi.

Qua trường hợp trên có thể thấy, dù bạn mua keo nến ở đâu tại tphcm hay hà nội cũng không quan trọng bằng việc mua keo nến đúng loại phù hợp.

Mua keo nến ở đâu đủ năng lực phục vụ khách hàng
Mua keo nến ở đâu đủ năng lực phục vụ khách hàng

LÊ VÕ nói rằng, về cơ bản LÊ VÕ là nơi mua keo nến dành cho bạn là vì: Hãy lấy LÊ VÕ làm đơn vị cơ bản để so sánh với các nơi khác. LÊ VÕ là nơi cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường toàn quốc, đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu với đa dạng màu sắc trắng, trắng trong, trắng đục, keo nến đục, vàng,…được đóng gói 1 thùng 25kg và thùng 1000 cây keo nến lớn nhỏ các loại.

Về chất lượng keo nến, tùy từng ứng dụng cần giải pháp kết dính khác nhau. LÊ VÕ sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng, nếu số lượng lớn LÊ VÕ sẽ cung cấp mẫu miễn phí cho khách hàng test, số lượng ít LÊ VÕ sẽ cung cấp đúng loại phù hợp, kèm dịch vụ đổi trả 100%.  

Mua keo nến ở đâu có giá tốt như nhà sản xuất
Mua keo nến ở đâu có giá tốt như nhà sản xuất

Rất nhiều công ty hô hào rằng họ là nơi mua keo nến chất lượng tốt, giá rẻ nhưng vấn đề mua keo nến ở đâu vẫn còn tồn tại. Để mua keo nến lâu dài tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, an tâm chất lượng, có thêm quà tặng thì LÊ VÕ là nơi bạn có thể đặt niềm tin mua keo nến đáng tin cậy nhất.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call,zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN KEO NẾN PHÙ HỢP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!