Mỗi Tháng Mất Bạc Triệu Vì Keo Dán Chỉ Pvc

Chào bạn, thoạt nhìn qua tiêu đề chắc bạn cũng thắc mắc, làm sao mà mỗi tháng mất bạc triệu vì keo dán chỉ pvc được, vì dường như keo dán này là nguyên phụ liệu sử dụng khá ít, mỗi tháng chỉ dùng khoảng vài chục kg keo dán chỉ pvc mà,…

Đừng có đùa – đó là sự thật mà ít bạn nào quan tâm đến. Để mình liệt kê các bạn xem có đúng là như vậy không nhé.

Các đây không lâu, mình có tiếp thị cho một khách hàng nội thất quy mô cũng trung bình không lớn lắm, mỗi tháng chỉ dùng 2 bao keo dán chỉ pvc 50kg, khi mình hỏi Anh dùng keo của hãng nào? Thì anh khách hàng trả lời là dùng keo trung quốc cho rẻ. Mình bất ngờ và trả lời rằng: thật ra giá keo dán chỉ của trung quốc thì có rẻ thật đấy, nhưng LƯỢNG KEO TIÊU HAO KHÁ NHIỀU, kế đó là sản phẩm dễ bong tróc, giá trị sản phẩm suy giảm, niềm tin khách hàng mất dần, tình trạng sản xuất nội thất của xưởng chậm lại, doanh thu sụt giảm,… nhẩm tính sơ bộ thì chỉ một phụ liệu nhỏ là keo thôi mà lại mất đi tổn thất khá nhiều,.. (ở bài viết: Hậu Quả Của việc thiếu kinh nghiệm mua keo dán chỉ mình có trình bày rõ về vấn đề này)

Nên lựa chọn đúng keo dán cạnh với giá thành hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí và tăng năng xuất sản xuất.
Nên lựa chọn đúng keo dán chỉ pvc với giá thành hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí và tăng năng xuất sản xuất.

Nói đến đây thì anh khách hàng đó mới sực tỉnh và đổi ngay dòng keo dán chỉ pvc bên mình. Vừa rồi mình hỏi thăm thì anh bảo:

Nhờ mình mà tiết kiệm bạc triệu tiền keo do đổi sang dòng keo bên mình, lượng keo sử dụng ít lại khoảng mười mấy kí. Nhân lên thì cũng tiết kiệm được hơn 1 triệu đồng mỗi tháng mà sản phẩm lại chất lượng hơn. 

Hay một trường hợp khác khi mua keo dán chỉ pvc của LÊ VÕ: Lần này là 1 khách hàng ở Nhà Bè, xưởng sản xuất nội thất rất lớn, mỗi tháng dùng trung bình 150 đến 250kg, trước đây dùng keo của 1 công ty thương mại lớn, sau khi được mình phân tích đã chuyển sang dòng keo bên mình. 

Bởi vì lúc trước anh mua keo dán chỉ pvc ở một công ty không chuyên về thương mại keo hotmelt dán cạnh mà chuyên về ván, về các vật liệu sản xuất nội thất, bộ máy công ty đó khá lớn, tương ứng với chi phí cao từ đó giá sản phẩm cũng phải cao hơn từ 10-20% khi đến khách hàng. Lúc này anh khách hàng ở Nhà Bè mới quan tâm và phân tích rằng: 1kg keo khi mua nếu cao hơn 15 ngàn, 1 tháng bạn dùng 200kg suy ra chi phí của bạn tăng lên 3.000.000vnd, 1 năm bạn vứt đi 36.000.000 đồng.

Cần tối ưu chi phí dùng keo dán chỉ pvc mỗi tháng
Cần tối ưu chi phí dùng keo dán chỉ pvc mỗi tháng

Nếu như đối với bạn số tiền đó bạn không quan tâm nhiều nhưng thử nghĩ xem nhé: Chi phí nguyên phụ liệu cao, sẽ khiến sản phẩm tăng cao. Thực trạng kinh doanh hiện nay là cuộc chiến về giá luôn khốc liệt, Người bán có được khách hàng thì chưa chắc có được lợi nhuận hoặc có đi nữa thì nó không tương xứng. Còn kẻ thua thì mất tất cả, có thể là tan gia bại sản, chấm dứt sự nghiệp kinh doanh.

Vậy điều gì để bạn nâng cao giá trị sản phẩm cho khách hàng mà vẫn giữ được lợi nhuận mong muốn, làm sao để tối ưu chi phí hàng tháng, Bạn có nhận ra điều gì từ keo dán chỉ pvc chưa?

Phản hồi của khách hàng dùng keo dán chỉ pvc của LÊ VÕ
Phản hồi của khách hàng dùng keo dán chỉ pvc của LÊ VÕ

GỌI NGAY 0938 62 68 29

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Những LỢI ÍCH khi trở thành khách hàng của LÊ VÕ

  • – Khách hàng được phép TEST (dùng thử) sản phẩm ngay khi nhận được hàng rồi mới thanh toán.

– Lê Võ cam kết sẽ nhận lại tất cả sản phẩm, hoàn tiền và chịu mọi chi phí vận chuyển nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Vì LÊ VÕ tự tin vào sản phẩm mình cung cấp.

LÊ VÕ – Nơi UY TÍN giúp khách hàng an tâm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!