MÁY LĂN KEO NÓNG CHẢY DÁN GIÀY THỂ THAO

Giày thể thao mang trên chân phải thường di chuyển khắp nơi nên cần phải đảm bảo được độ bền. Để có thể làm được điều đó thì các doanh nghiệp sản xuất giày phải tìm được cho mình loại keo dán phù hợp. Chắc hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết đúng không??? Đừng lo vì Lê Võ sẽ bật mí cho bạn về loại keo dán giày thể thao và máy lăn keo nóng chảy ngay bây giờ!

Miếng lót giày giúp bảo vệ gót chân
Miếng lót giày giúp bảo vệ gót chân

Trong ngành sản xuất và dán giày có khá là nhiều công đoạn dùng đến keo dán như dán ghép các loại mặt giày, dán lót giày, dán miếng gia cố và nhiều công đoạn khác. Nhưng các công đoạn nói trên thường được dán bằng thủ công nên mất rất nhiều thời gian.

Dùng máy lăn keo nóng chảy để dán miếng lót giày
Dùng máy lăn keo nóng chảy để dán miếng lót giày

Có một cách khác để giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp đó chính là sự trợ giúp từ công nghệ như máy lăn keo nóng chảy. Như đã nói ở trên thì dùng cách thủ công gây rất nhiều phiền phức cho doanh nghiệp như mất thời gian, tốn chi phí nhân công và hơn hết là nếu dán sai thì phải tốn thêm lượng keo khác thay vào.

Sau khi lăn miếng lót qua máy lăn keo nóng chảy thì chỉ cần dán lên là được
Sau khi lăn miếng lót qua máy lăn keo thì chỉ cần dán lên là được

Nhưng để có thể dùng được trong dán giày thể thao thì chỉ có hai dòng keo hotmelt dạng bánh PSA màu vàng và màu trắng đục. Đặc biệt là cả hai loại này đều dùng được trong tất cả các loại máy lăn keo nóng chảy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!