LOẠI KEO HOTMELT CHUYÊN DỤNG ĐỂ DÁN ĐẦU LỌC THUỐC LÁ?

Nhiều doanh nghiệp sử dụng keo hotmelt dán đầu lọc thuốc lá thường gặp các vấn đề biến tính keo, gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn kỹ thuật. Quan trọng nhất là tốc độ bơm keo của máy móc. Vì vậy cần sử dụng đúng loại keo phù hợp.

Keo hotmelt dán đầu lọc thuốc lá
Keo hotmelt trong thuốc lá

Vậy muốn dán đầu lọc thuốc lá cần sử dụng keo gì là tốt nhất? Câu trả lời chính là keo hotmelt dạng hạt màu trắng. Tùy vào từng loại keo mà nhiệt độ khác nhau. Ví dụ keo hotmelt dạng hạt màu trắng dùng để dán đầu lọc thuốc lá thì phải luôn đảm bảo keo luôn hoạt động tốt ở nhiệt độ 150-170oC. Nếu vượt quá mức này thì keo sẽ bị biến tính. Đặc biệt độ tan chảy phải trong suốt để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không độc hại.

Keo hotmelt dạng hạt EVA
Keo hotmelt dạng hạt EVA

Vì nguyên liệu chính là giấy nên dễ đạt được yêu cầu về độ dính. Điều quan trọng là keo hotmelt phải đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản suất .Đây là một trong những loại keo dán được con người sử dụng trực tiếp vì vậy chúng luôn phải được đảm bảo làm bằng những chất liệu tốt nhất, an toàn nhất đối với người sử dụng.

Ngoài ra có thể tham khảo một số bài viết khác của Keo Nhiệt LÊ VÕ :https://vuaketdinh.com/vi-sao-phai-dung-keo-hotmelt-dan-mang-seal-vao-nap-nhua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!