Nên Chọn Thương Hiệu Hay Sản Phẩm Khi Mua Keo Hạt Dán Cạnh

Sáng nay, tôi ngồi cafe với với một anh bạn khá đặc biệt, là khách hàng ở gần nhà tôi, hàng tháng dùng hơn 200kg keo hạt dán cạnh. Anh nổi tiếng và khá thành công trong lĩnh vực sản xuất nội thất. 15 năm trong nghề anh tập trung sản xuất ván công nghiệp, xưởng của anh hoạt động nhộn nhịp cả ngày chủ nhật để chuẩn bị hoàn tất công trình chung cư.

Suốt buổi nói chuyện tôi có hỏi anh rằng: Trong thị trường có khá nhiều công ty bán keo hạt dán cạnh, có những sản phẩm khá nổi tiếng như của Đức, Ý, Đài Loan và Thái Lan,.. trước hàng loạt tay tiếp thị dẻo dai, được đào tạo chuyên nghiệp, miệng luôn nói những lợi ích khách hàng nhận được vậy mà sao anh lại dùng sản phẩm của em lâu dài đến nay như vậy?

Anh đáp lập tức: BỞI VÌ TAO THẤY VUI!

Nhấp ngụm trà, anh kể rằng: 1 năm trước thấy mày chở bao keo vừa đi giao hàng vừa cầm mẫu đi tiếp thị nên tao chỉ hỏi giá cho vui chứ có quan tâm đâu. Ai ngờ mày dai mà còn chai mặt xin cho vào xưởng test mẫu keo. Lúc đó mày chẳng có chút phong thái như mấy tay bán hàng trước đây. Sau khi dùng thử thì tao thấy hạt keo này dán chỉ cũng tiện cho thợ đó, giá thì quan trọng đó, nhưng tao đang dùng keo của Châu Âu, chỉ cần nghe qua là mầy biết thương hiệu thế nào rồi.

Mày biết là tao lo chất lượng nên tao nói cho qua, ấy vậy mà mày lì, chứng minh keo này xài rất tốt xong, mày nhất quyết phải thuyết phục tao dùng, nào là dịch vụ tốt nhất như tặng quà, giao hàng nhanh,… lúc đó tao chợt nhớ lại, có lần xưởng đang sản xuất đơn hàng gấp mà hết keo, điện thoại đến chỗ mua lúc trước kêu giao gấp mà chờ cả ngày chẳng thấy đâu, bực tức vì giao chậm mà còn thu phí ship đến tận kho.

Tôi thấy anh cười bằng nụ cười 3/10 môi và nói tiếp: Dùng keo của mày hơn 1 năm nay tao mới biết không phải các nước châu âu là dẫn đầu ngành sản xuất keo hạt dán cạnh. Nếu biết sớm tao đã không mất thời gian khá lâu để tìm nơi mua keo rồi. Chỉ cần keo dán xài tốt, bền, rẻ, công ty uy tín, giao hàng nhanh cho khách khi cần là được.

Khách đặt mua keo hạt dán chỉ cả lúc khuya
Khách đặt mua keo hạt dán cạnh lúc khuya – sáng giao sớm.

Sau một hồi lắng nghe tôi mới nhớ rằng: Đúng là như vậy, nếu bạn mua một chiếc ô tô với mục đích đi lại sẽ khác hoàn toàn với mục đích đánh bóng tên tuổi, khoe mẽ, tán gái. Một chiếc ô tô để đi lại chỉ cần bền, tiết kiệm xăng, chạy tốt là được, cùng với đó là dịch vụ phải tốt, khi cần gấp có thể đáp ứng ngay, vì có lúc hết keo dùng mà không hay, tiến độ sản xuất tự dưng mất thêm 1 ngày.

keo hạt dán cạnh màu trắng
keo hạt dán cạnh màu trắng

Rất nhiều anh chị sau khi dùng keo của tôi 1 thời gian thì mới biết rằng: Thương Hiệu dĩ nhiên rất quan trọng nhưng dùng được sản phẩm tốt, giá cạnh tranh, dịch vụ hàng đầu thì đó mới là trọn bộ sản phẩm cần mua, không chỉ là keo hạt dán cạnh.

LÊ VÕ giao keo hạt dán chỉ cho khách hàng ở TỈNH
LÊ VÕ giao keo hạt dán cạnh cho khách hàng ở TỈNH

Một số công ty thì tùy chỉnh sản phẩm để chiều lòng khách hàng nhưng họ không tính được hệ quả của điều đó: chi phí sản xuất tăng khi phải gia công, thời gian sản xuất từ khi nhận được đơn hàng, cách xử lý nếu khách hàng trả lại sản phẩm (mà không thể bán cho ai khác), ứ động vốn tại hàng tồn kho, thời gian xoay vòng tài chính tăng lên, bộ máy cồng kềnh vì gánh thêm các chi phí khác khiến khách hàng dùng keo hạt dán cạnh, bề nổi thì trả tiền dùng keo nhưng thực chất còn trả thêm rất nhiều chi phí khác.

Hiện nay, các công ty hô hào marketing quá nhiều. Họ biến câu “khách hàng là thượng đế” trở thành sáo ngữ chứ không hề áp dụng thực tế. Phương châm của LÊ VÕ là nơi phục vụ để khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi mua cũng như khi dùng keo hạt dán cạnh trong sản xuất. 

GỌI NGAY 0938 62 68 29

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Những LỢI ÍCH khi trở thành khách hàng của LÊ VÕ

  • – Khách hàng được phép TEST (dùng thử) sản phẩm ngay khi nhận được hàng rồi mới thanh toán.

– LÊ VÕ giao hàng ngay khi anh chị cần, để quá trình thi công không bị gián đoạn chậm trễ vì hết keo.

– Cam kết đổi trả 100% nếu không hài lòng về chất lượng keo hạt dán cạnh.

LÊ VÕ – Nơi giúp khách hàng tăng thêm lợi nhuận sản xuất !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!