Keo Nóng Dán Nhãn Chai, Keo Dán Nhãn Lon

Để dán dán nhãn chai PET, dán nhãn lon, định vị lấy nhãn thường được sử dụng bằng keo nóng. Loại keo nóng có thể đáp ứng được đó là keo hotmelt PSA dạng bánh nhờ độ kết dính cao, phù hợp dán các loại nhãn khó dính như: Nhãn OPP, Nhãn nhựa tổng hợp giấy, nhãn BOPP, PVC và các loại nhãn có màng UV, màng PE,… nếu là nhãn giấy như chai rượu thì có thể dùng keo sữa để dán giáp mí với nhau.

Keo hotmelt PSA của LÊ VÕ có tốc độ ghi nhãn cao, phù hợp với hầu hết các loại máy dán nhãn tự động với nhiệt độ ghi nhãn keo 120 -160°C.

Keo Bánh PSA của LÊ VÕ có chất lượng và tốc độ dán nhãn cao.
Keo Bánh PSA của LÊ VÕ có chất lượng và tốc độ dán nhãn cao.

Keo được sản xuất bởi công nghệ Hàn Quốc cho chất lượng cao, kết dính tốt các loại vật liệu chai như:  Chai nhựa, PET, chai thủy tinh, Composite, HDPE, LDPE,,..chuyên dùng cho các ngành như: Thực phẩm, dược phẩm, các ngành công nghiệp như thùng sơn, chai nước tẩy, chai nước rửa chén,… 

Khi dán nhãn lon thì keo nóng được dùng làm keo định vị khi lấy nhãn, sau đó dùng keo sữa để dán 2 mép nhãn lại với nhau để có chi phí sản xuất thấp. 

Ngoài Keo hotmelt PSA dạng bánh chúng ta còn có thể dùng keo hạt EVA với độ nhớt trung bình để dán nhãn như: dán nhãn chai tương ớt, chai nước suốt, chai dầu ăn,…

Keo hotmelt dạng hạt dùng dán nhãn chai nhựa
Keo hotmelt dạng hạt dùng dán nhãn chai nhựa

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn cho mình loại keo dán nhãn chai nhựa PET, keo nóng dán nhãn lon thích hợp nhất.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!