Keo Nhiệt Hotmelt Dùng Trong Sản Xuất Loa Điện Tử

Hôm trước mình cũng có viết 1 bài chia sẻ về công ty sản xuất đóng gói bao bì, thâm niên hoạt động gần 10 năm đã chuyển đổi keo sữa sang keo nhiệt hotmelt để dán hộp. Là một công ty lớn, hệ thống và quy trình cồng kềnh, thế nhưng công ty này luôn sẵn sàng thay đổi để đón đầu xu hướng mới.

Hôm nay mình có trò chuyện với 1 chị làm bên mua bán vật tư của công ty sản xuất loa điện tử, dùng để lắp ráp vào xe hơi, TV. Được biết công ty chị đang chuyển hướng sang sử dụng keo hotmelt đối với một số dòng model mới.  Bạn có thấy điểm gì đặc biệt ở đây không?

Vì sao rất nhiều công ty dần chuyển sang keo hotmelt, keo nhiệt để thay thế các loại keo khác?

Vì sao rất nhiều Giám đốc lựa chọn keo hotmelt để tối ưu hóa giá trị sản xuất cho doanh nghiệp như: Giảm một số khâu trong hoạt động sản xuất (khi dùng keo hotmelt một số ngành sẽ loại bỏ được hệ thống sấy khô do dùng keo dung môi) tiết kiệm được chi phí sản xuất của công ty nhờ giá thành keo nhiệt rẻ hơn.

Sức khỏe người công nhân không ảnh hưởng nhiều để gắn bó lâu dài với công ty, chất lượng sản phẩm khi dùng keo nhiệt hotmelt được nâng cao,( ưu thế khi dùng keo hotmelt dán các loại có phá màng thì độ dính ổn định hơn vì keo sữa phá màng không ổn định). 

Sản xuất loa điện tủ dùng keo nhiệt hotmelt
Sản xuất loa điện tủ dùng keo nhiệt hotmelt

Có thể thấy rất nhiều công ty đang dần dịch chuyển từng model sản phẩm sử dụng keo nhiệt hotmelt trong sản xuất. Còn Bạn ? Là người doanh chủ bạn có đón đầu làn sóng mới này hay vẫn bảo lưu nguyên giá trị cũ vì sợ phải thay đổi,.

Công Ty Cổ Phần Keo Nhiệt Lê Võ – Cung cấp keo nhiệt hotmelt giúp bạn tối ưu hóa giá trị sản xuất của doanh nghiệp.

Võ Minh Hiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!