Keo Nhiệt Đóng Sách Thủ Công Bằng Máy Bán Tự Động

Nhiều anh chị đầu tư máy đóng gáy sách cho công ty in ấn của mình. Được tặng kèm 1 2kg keo nhiệt đóng sách nhưng chỉ đóng được 1 số loại. Khi đó lại lo lắng không biết là do keo hay do máy móc. 

Có khi mua máy đóng gáy sách cũ nên cũng không biết dùng loại keo nào phù hợp. Nhiều khi nhận hợp đồng in ấn, đóng sách tạp chí, catalogue, hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp cũng ngại ngần.

Mua máy đóng gáy sách cũ nên dùng keo nhiệt đóng sách loại nào phù hợp
Mua máy đóng gáy sách cũ nên dùng keo nhiệt đóng sách loại nào phù hợp

Thị trường có rất nhiều loại keo nhiệt đóng sách, anh chị có thể mua bất cứ đâu. Nhưng  nhiều anh chị quan tâm đến giá thành, màu sắc nên các công ty bán keo nhiệt đóng sách sẽ báo giá 1 loại giá rẻ, 1 loại giá cao cho khách hàng lựa chọn,. Không tư vấn khi nào nên dùng loại giá rẻ, khi nào nên dùng loại chất lượng giá cao. 

Đóng gáy sách thủ công bằng máy bán tự động thì nên dùng keo nhiệt đóng sách loại nào tốt
Đóng gáy sách thủ công bằng máy bán tự động thì nên dùng keo nhiệt đóng sách loại nào tốt

Các trường hợp trên LÊ VÕ gặp rất nhiều. Dịp trước Chị H – Công Ty In Như Ý khi liên hệ mình tư vấn cũng rất lo lắng. Không biết cuốn catalogue được đóng 100% bằng loại giấy couche định lượng cao có dùng keo nhiệt đóng sách bên LÊ VÕ được không? 

Sau khi mình hỏi cụ thể là bên Chị H dùng máy gì? Thì được biết là đang dùng máy đóng sách bán tự động, hay còn gọi là đóng gáy sách thủ công. Vậy nên mình đã tư vấn rằng: Chị H nên dùng keo loại tốt nhất vì đóng được cho tất cả loại giấy, đặc biệt là cuốn catalogue bằng giấy couche định lượng cao sẽ thích hợp nhất. Kết quả là Chị H rất hài lòng về keo nhiệt đóng sách bên mình.

Hay trường hợp của Anh L – Công Ty In Ấn Song Trần cũng vậy. Khi mua máy về được tặng kèm 1 mẫu keo màu vàng, khi dùng keo nhiệt đóng sách này thì không hài lòng liền nhắn mình qua tận công ty để hỗ trợ.

Nếu dùng keo nhiệt đóng sách màu vàng như trong hình để đóng gáy sách giấy couche định lượng cao thì độ kết dính rất kém.
Nếu dùng keo nhiệt đóng sách màu vàng như trong hình để đóng gáy sách giấy couche định lượng cao thì độ kết dính rất kém.

Sau khi xem qua loại giấy và loại keo của Anh L đang dùng thì mình bảo nhân viên kỹ thuật xả hết keo cũ ra, khoảng 2-3 tiếng sau đổ keo của mình vào. Kết quả cuốn sách được hoàn thiện rất đẹp mắt. Nhân viên dùng keo nhiệt đóng sách cũng rất thích thú vì không còn khó chịu do mùi hôi của keo màu vàng. Đặc biệt là các anh chị bị viêm xoang, nếu nghe mùi nhựa thông của keo nhiệt đóng sách (keo màu vàng) thì nhức đầu không chịu nổi. 

Keo Nhiệt Đóng Sách Màu Vàng Giá Rẻ
Keo Nhiệt Đóng Sách Màu Vàng Giá Rẻ

Qua 2 câu chuyện trên mình muốn gởi đến các anh chị rằng: Nếu dùng keo nhiệt đóng sách bằng thủ công, máy bán tự động nếu có thể nên dùng keo nhiệt chất lượng, trong suốt, không mùi an toàn cho người sử dụng. Đóng gáy sách được tất cả loại giấy như loại keo trắng trong không mùi cao cấp của LÊ VÕ.

Nếu anh chị có thắc mắc vấn đề gì cần tư vấn chi tiết hơn thì đừng ngần ngại liên hệ đến để được tư vấn miễn phí, chắc chắn anh chị sẽ hài lòng.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!