Keo Nhiệt Dán Hộp Giấy Bằng Máy Phun Keo Nhiệt

LÊ VÕ tư vấn cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất các lĩnh vực như thực phẩm bánh kẹo, nước giải khát,… thường dùng keo nhiệt dán hộp giấy và gặp rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng các dòng máy, hệ thống khác nhau. Tuy nhiên nhiều nơi chưa rõ khi dùng máy đóng gói hộp giấy tự động sử dụng keo gì là hợp lý nhất?

Keo nhiệt dán hộp giấy dùng máy đóng gói tự động.
Keo nhiệt dán hộp giấy dùng máy đóng gói tự động.

Trường hợp dưới đây là 1 ví dụ:

8 ngày trước, LÊ VÕ nhận được mail cần tư vấn của doanh nghiệp ở Đà Nẵng đang dùng máy đóng gói hộp giấy tự động được mua từ Đài Loan, kèm keo hotmelt nóng chảy dạng khối (keo PSA bánh màu vàng 0,5kg).

Keo nóng chảy PSA dạng bánh của doanh nghiệp đang dùng cho máy đóng gói vỏ hộp giấy
Keo nóng chảy PSA dạng bánh của doanh nghiệp đang dùng cho máy đóng gói vỏ hộp giấy.

Sử dụng hơn 1 năm thì Anh Dũng Giám Đốc nhà máy tình cờ đọc được các bài viết về Keo Hotmelt dán hộp giấy có thể dùng keo nóng chảy dạng hạt với giá thành rẻ hơn. (Tên gọi khác của Keo nhiệt dán hộp giấy)

Tìm hiểu sâu hơn các bài viết của LÊ VÕ, anh Dũng giao Phòng Thu Mua liên hệ LÊ VÕ để được tư vấn kỹ hơn cũng như báo giá xem keo hạt so với keo bánh nó khác như thế nào?

Có nên dùng keo nhiệt dán hộp giấy bằng máy đóng gói tự động?
Có nên dùng keo nhiệt dán hộp giấy bằng máy đóng gói tự động?

Sau 8 ngày làm việc, kết quả là hôm nay LÊ VÕ đã lên đơn chuẩn bị giao hàng 800kg keo nhiệt dạng hạt ra Đà Nẵng cho anh Dũng.

Không những thế mà Nhân viên phòng thu mua được nhận tiền khen thưởng cuối tháng, nhờ tiết kiệm cho CTY được 12 triệu đồng mỗi tháng, tương đương 144 triệu đồng mỗi năm chi phí sử dụng keo Hotmelt.

Keo nóng chảy PSA sau khi phun ra để dán hộp giấy bằng máy phun keo của hệ thống đóng gói tự động
Keo nóng chảy PSA sau khi phun ra để dán hộp giấy bằng máy phun keo của hệ thống đóng gói tự động

Thật ra, máy đóng gói vỏ hộp giấy tự động sử dụng được keo bánh psa và cả keo nhiệt dạng hạt EVA.

Nhưng Anh Dũng đã chọn GIẢI PHÁP 3T của LÊ VÕ nhằm TĂNG NĂNG SUẤT – GIẢM CHI PHÍ cho doanh nghiệp bằng cách chuyển đổi sang dùng keo nhiệt dán hộp giấy có dạng hạt.

Qua câu chuyện trên, có thể trả lời rằng: Máy đóng gói hộp giấy tự động có thể dùng được dạng hạt và dạng keo bánh psa. Tuy nhiên đó là DÙNG ĐƯỢC còn DÙNG ĐÚNG thì cần phải xem lại.

Nếu dán hộp giấy như hộp bánh thông thường bằng máy đóng gói tự động mà dùng keo bánh PSA thì chẳng khác nào doanh nghiệp của bạn đang đi đường vòng trên đường đua với đối thủ. Đi được nhưng bị bỏ lại cuộc đua, tốn thời gian, tốn chi phí, đôi khi gặp những rủi ro không có phương án dự phòng chủ động nào cả?

Bạn có thấy điều thú vị gì của câu chuyện trên, hiện tại doanh nghiệp của bạn đang sử dụng keo Hotmelt loại nào?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

KEO HOTMELT CHỊU NHIỆT KÉM BỊ BIẾN TÍNH SẼ RA SAO?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!