KEO NHIỆT DÁN GÁY SÁCH MUA Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật nên nhu cầu sử dụng keo nhiệt dán gáy sách tăng khá cao, đặc biệt là ngành in ấn của sách, sản xuất lịch, tạp chí bằng keo nhiệt giúp các doanh nghiệp thực hiện nhanh các công đoạn sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, từ đó tối ưu được giá trị sản xuất. Nếu bạn đang tìm mua keo dán gáy sách thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây về những ưu điểm và một số lưu ý khi mua keo nhiệt dán gáy sách tại TPHCM.

1. Keo dán giấy FORD thông thường, loại này có màu trắng sữa, độ dính ổn định. Loại keo này có giá thành khá rẻ, thích hợp sử dụng cho các loại giấy fort thông thường trong sản xuất bao thư, giấy note, dán gáy lịch lóc. ( Hình bên dưới).

Keo dán gáy giấy Fodr, keo dán bao thư, keo dán lịch bloc.
Keo dán gáy giấy Fort, keo dán bao thư, keo dán lịch bloc.

2. Keo dán gáy giấy couche định lượng thấp từ 100gsm – 200gsm có bề mặt bóng, mịn láng, thường dùng vô bìa tạp chí, catalogue,..(hình bên dưới). Nếu so sánh bằng mắt thường thì có thể tương đối giống loại trên, nhưng nhìn kỹ thì loại này sẽ có màu trắng sữa hơi ngã vàng, tuy nhiên loại này khi dán giấy C100-C200 lại khác nhau hoàn toàn, vì loại này có thể dùng được cho các loại màng bóng. Độ dính rất tốt, giá thành sẽ cao hơn loại trên 1 chút. 

Keo dán gáy bìa tạp chí, catalogue, các loại giấy có phủ màng bóng
Keo dán gáy bìa tạp chí, catalogue, các loại giấy có phủ màng bóng.

3. Loại keo dán gáy sách giấy C250 trở lên, giấy couche matt, giấy duplex, giấy crystal,..những loại giấy này có định lượng khá cao, có độ dày cứng, thường dùng nhất là bìa sách, tạp chí giấy couche định lượng 250 trở lên. Dán được tất cả các loại giấy, không màu, không mùi không độc hại, an toàn cho người sử dụng. (Hình bên dưới)

Keo dán gáy sách loại tốt nhất
Keo dán gáy sách loại tốt nhất

Đây là loại keo dán gáy sách tốt nhất trong các loại keo dùng trong ngành in ấn, vô bìa sách tạp chí, ưu điểm là có màu trắng, độ dính tốt, khi xé không ảnh hưởng đến các trang khác (có một số loại keo khi xé sẽ kéo theo cả các tờ giấy khác), ưu điểm vượt trội hơn nữa là thích hợp cho hầu hết các loại máy vô bìa keo, kể cả máy trung quốc. Loại keo dán gáy sách có giá thành tương đối cao, nhưng lại tiết kiệm keo đáng kể, 1kg keo dùng được rất nhiều. Hiện nay các công ty in LAM SƠN, In Ấn Song Trần, In ẤN EADV, photo Quỳnh Phương,  CTy In Ấn Đông Khoa… đều rất thích sử dụng loại này.

Nơi cung cấp keo nhiệt dán gáy sách chất lượng, số lượng lớn tại Hồ Chí Minh.

Công ty Lê Võ hiện nay đang cung cấp keo nhiệt phù hợp cho việc dán gáy sách, dán gáy lịch, vào bìa sách và tạp chí cho doanh nghiệp với giá thành rất cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng được số lượng lớn khi quý khách hàng cần.

Quy cách đóng gói: 10kg/1b.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (CALL, ZALO,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Khách Hàng Phản Hồi Kết Quả Dùng Keo Dán Gáy Sách Của Lê Võ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!