Keo Nhiệt Chuyên Dùng Cho Dán Cạnh Cửa, Dán Cạnh Bàn, Dán Cạnh Tủ

Công Ty Cổ Phần Keo Nhiệt Lê Võ – Nhà cung cấp keo hạt dán cạnh chất lượng nhập khẩu Đài loan. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với giá cạnh tranh, giao hàng miễn phí, lượng keo tiêu hao hoàn toàn thấp, độ dính cao và ổn định, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm nhất có thể. Liên hệ để được giá tốt nhất!

0938 626 829 (call, sms, zalo,..)

Trong sản xuất nội thất, sản xuất cửa gỗ bắt buộc phải có quy trình dán cạnh như cạnh bàn, cạnh tủ, cạnh cửa gỗ. Để dán cạnh cần phải dùng máy dán cạnh sử dụng keo nhiệt, mục đích là che phủ phần cạnh bị lộ ra khi gia công các loại ván nhân tạo, ván ép, ván dăm, ván MDF. Sau khi cửa gỗ được dán cạnh sẽ gia tăng tuổi thọ và độ thẩm mỹ cũng như sản phẩm được hoàn thiện một cách đẹp nhất. 

Keo nóng chảy dạng hạt tại LÊ VÕ là dòng keo nhiệt được sản xuất bởi nhà sản xuất Đài Loan, chuyên dùng cho máy dán cạnh tự động và bán tự động, có nhiệt độ sử dụng là 170 độ C, khả năng kết dính cao, giúp giảm thiểu các nhân tố gây hại cho cửa gỗ như nước, hóa chất. 

Mời bạn tham khảo Quy trình hoạt động của máy dán cạnh bằng keo nhiệt hay còn gọi là keo nóng chảy dạng hạt:

Các bạn quan tâm đến keo nhiệt dán cạnh vui lòng liên hệ Hotline: 0938. 626. 829 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

=> MỖI THÁNG MẤT BẠC TRIỆU VÌ KEO HẠT DÁN CẠNH. VÌ SAO VẬY?

Nhiều người MẮC BẪY HIỆU ỨNG HÀO QUANG khi mua VÁN & KEO DÁN CHỈ CẠNH?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Content is protected !!