Keo Nến Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Thùng

Rất nhiều anh chị hỏi LÊ VÕ là keo nến giá bao nhiêu vậy? Đang cần dùng keo nến mà thông tin trên mạng hỗn loạn quá. Không biết chỗ nào đáng tin cậy để có thể mua lâu dài. 

Để trả lời chính xác câu hỏi này, LÊ VÕ xin chia sẻ vài thông tin quan trọng qua 2 câu chuyện dưới đây để anh chị tham khảo và có cái nhìn tổng quan về keo nến hiện nay.

Keo nến giá bao nhiêu?
Keo nến giá bao nhiêu?

Câu chuyện 1:

Cách đây 1 tuần, có anh khách hàng nhắn qua zalo hỏi loại keo nến trắng trong bao nhiêu 1 thùng? LÊ VÕ báo giá xong thì anh nói sao cao vậy, lúc trước anh mua có 1.500.000 thùng thôi. Sau một hồi trao đổi thì mới biết, hóa ra trước đây anh mua keo nến của Trung Quốc ở ngoài chợ, nhưng anh xài thấy không bền, sau 1 tuần là mấy cái anh dán nó bong ra hết, lúc bắn keo khói lại nhiều và rất hôi nữa. 

LÊ VÕ nói rằng: Giá đó là đúng rồi, có nhiều nơi bán keo nến Trung Quốc còn rẻ hơn nhiều. Giả sử anh bỏ thêm 10.000 cho mỗi kg để dùng keo nến chất lượng Châu Âu, dán dính tốt hầu hết các vật liệu chắc chắn, khi sử dụng lại không tổn hại cho sức khỏe thì anh có muốn dùng không?

Anh trả lời: Dĩ nhiên là dùng rồi, nếu đúng vậy thì đâu có cao, khi dùng đỡ tốn thời gian mà còn an tâm chất lượng nữa.

Kết quả là anh đặt ngay 2 thùng keo nến của LÊ VÕ, có thêm quà tặng mà còn miễn phí giao hàng do ở trong nội thành tphcm nữa.

Giá keo nến phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng & xuất xứ
Giá keo nến phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng & xuất xứ

Câu chuyện 2:

Cô khách hàng ở Bình Tân hỏi LÊ VÕ 1 thùng keo nến cho súng bắn keo mini là bao nhiêu tiền? Cô mua trong nhà sách, đo theo thước học sinh là vòng tròn 5 vạch nhỏ, dài 28cm.

Thú thật là nghe xong LÊ VÕ chẳng biết báo keo nến giá bao nhiêu để cô cảm nhận được LÊ VÕ là địa chỉ bán keo keo nến cạnh tranh và được nhiều lợi ích nữa.

Một chút sau LÊ VÕ hỏi lại Cô đó là: Cô ơi bên con không có quy cách keo nến như vậy nên con không thể trả lời chính xác được cho cô. Nhưng cô có muốn dùng keo nến đúng tiêu chuẩn không cô. Ví dụ như:

  • Tiêu chuẩn sản xuất keo nến từ máy móc Châu Âu,
  • Đúng kỹ thuật sẽ đúng quy trình, đúng nguyên liệu sẽ đúng chất lượng,
Máy móc sản xuất và nguyên liệu không đạt chuẩn ảnh hưởng đến chất lượng của keo nến rất nhiều
Máy móc sản xuất và nguyên liệu không đạt chuẩn ảnh hưởng đến chất lượng của keo nến rất nhiều

Do nhiều nơi nhằm cạnh tranh nên thay đổi quy cách như kích thước sản phẩm, xuất xứ nguyên liệu, quy cách đóng gói,.. sau khi con báo giá và cô so sánh nơi khác sẽ trở nên khập khiễng, chưa kể đến là nhiều nơi cạnh tranh không lành mạnh nữa. Bên con chỉ có loại tiêu chuẩn mọi thứ từ kích thước cho tới chất lượng xuất khẩu Châu Âu thôi ạ.

Cô trả lời rằng: Ừ ! Dùng đúng loại tiêu chuẩn thì cô an tâm hơn, cô mới nhận được đơn hàng lớn, thông qua vài khâu nữa sẽ dùng rất nhiều, nếu chi phí hợp lí cô sẽ mua của con nhiều à.

Cuối cùng LÊ VÕ phải đặt hàng quà tặng cho cô trước cả tuần, vì cô mua nhiều quá, mỗi lần cô đặt hàng ít nhất là 5-10 thùng, đến nay năng lực sản xuất từ xưởng của cô khá là suôn sẻ, mà suôn sẻ là quá thành công rồi còn gì.

Qua 2 câu chuyện thực tế trên, anh chị có thấy điều thú vị gì không? 

Nếu như anh chị đã tốn thời gian liên hệ đến nhiều chỗ hỏi keo nến giá bao nhiêu rồi mà vẫn chưa quyết định được thì có lẽ do anh chị chưa tìm đúng nơi để hỏi. Hãy 1 lần liên hệ đến LÊ VÕ để nhận được đầy đủ thông tin. Lấy LÊ VÕ làm tiêu chuẩn căn bản để quyết định mua keo nến chất lượng.

GỌI NGAY 0938 626 829 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN KEO NẾN PHÙ HỢP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!