Keo Hotmelt Nguyên Liệu Không Thể Thiếu Trong Sản Xuất INSOLE

Keo Hotmelt Nguyên Liệu Không Thể Thiếu Trong Gia Công INSOLE

Để có một đôi giày chất lượng, mềm mại êm ái thì không thể không nhắc đến khâu quan trọng trong sản xuất giày đó là gia công INSOLE hay còn gọi là gia công đế trong của một đôi giày.

Insole là bề mặt phần da nằm phía trong của một đôi giày tiếp xúc trực tiếp với gót chân. Nói một cách chính xác hơn thì đế trong (insole) là phần nối đế ngoài với mũ giày, nằm ở giữa chúng, được kết dính bằng keo dán nóng hotmelt hay còn gọi là keo nhiệt. Đế trong (insole) được làm bằng nhiều vật liệu nhưng thông dụng nhất là vật liệu EVA dán với vải hay dán PU với da, simili,… 

Gia công INSOLE bằng keo nhiệt hotmelt
Sản xuất INSOLE bằng keo nhiệt hotmelt

Do đế trong (insole) là phần chịu ảnh hưởng trực tiếp của sức nặng cơ thể, phải có tính mềm dẻo, uống cong khi vận động, có khả năng thoát hơi ẩm ra bên ngoài. Vì vậy phần đế trong rất quan trọng trong giá trị của một đôi giày. 

Để gia công sản xuất đế trong (insole) thì cần phải dùng đến keo nhiệt chuyên dụng để dán kính tốt, khi ép dán xong dùng tay xe ra rất khó tách rời, có khả năng kháng nước cao, chịu được lực ma sát giữa chân, miếng lót và đế giày. 

Keo dán đế trong, keo dán insole
Keo dán đế trong, keo dán insole

Vừa rồi LÊ VÕ có tham quan một nơi sản xuất đế trong (insole) có dùng keo nhiệt dạng hạt, tuy nhiên dùng không đúng loại khiến cho sản phẩm sau khi gia công rất dễ bong tróc, chỉ cần dùng tay xé nhẹ là đã tách rời. Để chọn đúng sản phẩm keo nhiệt dùng sản xuất đế trong (insole) bạn liên hệ Hotline 0938. 626. 829 để được tư vấn miễn phí.

Lê Võ sẽ cung cấp mẫu test cho bạn chắc chắn sẽ hài lòng và dĩ nhiên giá thành nguyên liệu rất cạnh tranh để bạn tiết kiệm được chi phí sản xuất, tối ưu hóa được tối đa giá trị sản xuất đế trong (insole).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!