KEO HOTMELT NÀO DÁN MÚT XỐP VÀO NỆM?

Trong ngành sản xuất nệm, nhu cầu sử dụng keo hotmelt tương đối lớn vì dán lò xo và ráp nệm cần khá nhiều keo hotmelt. Hầu như các doanh nghiệp đều sử dụng hai loại keo hotmelt là: keo hotmelt PSA và keo hotmelt EVA. Nhưng chủ yếu keo hotmelt EVA sẽ được sử dụng nhiều hơn loại còn lại. Vậy dán mút xốp vào nệm cần dùng keo hotmelt gì?

Nệm xơ dừa có sử dụng keo hotmelt
Nệm có sử dụng keo hotmelt

Trước khi đưa ra sản phẩm các nhà máy phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Ví dụ ở đoạn dán mút xốp vào nệm lò xo. Sử dụng keo hotmelt ở các bề mặt để cố định miếng mút. Keo hotmelt vừa tiết kiệm thời gian cho nhân công vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Mút xốp làm nệm
Mút xốp làm nệm

Để sản xuất nệm lò xo các doanh nghiệp cần keo hotmelt đáp ứng thông số kỹ thuật theo yêu cầu nhằm kết nối hoạt động máy móc và con người. Nếu là nghành sản xuất nệm lò xo thì nên dùng dòng keo hotmelt EVA dạng hạt vì nó có độ nhớt thấp ( từ 1500cps – 3000cps ), được dùng bằng hệ thống máy phun keo tự động. Đây cũng được xem là dòng keo có nhu cầu sử dụng cao trên thị trường hiện nay

Dán nệm lò xo
Dán nệm lò xo

Vì mút xốp rất dễ dính nên chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ là có thể kết dính. Anh chị đã tìm được cho mình loại keo phù hợp chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!