KEO HOTMELT LÀ CÁCH MẠNG MỚI CỦA NGÀNH KEO CÔNG NGHIỆP

Nếu trong Marketing thuật ngữ 4.0 (dịch chuyển từ marketing truyền thống sang công nghệ số) thì keo Hotmelt cũng là một dạng giống vậy. Là một doanh chủ, đứng đầu một doanh nghiệp điều bạn cần đi tiên phong trong cuộc cách mạng công nghệ này là điều dĩ nhiên. Hôm nay mình sẽ chia sẻ vì sao Keo hotmelt là cuộc cách mạng mới trong sản xuất, đặc biệt là keo hotmelt dùng trong ngành giấy, sản xuất và in ấn bao bì.

Keo Hotmelt rất đa dạng ứng dụng
Keo Hotmelt rất đa dạng ứng dụng

Hiện tại ngành dán nhãn in ấn bao bì đóng gói được dùng bằng Keo sữa (PVAc) dần được thay thế bằng keo hotmelt (EVA) nhờ sản phẩm sử dụng bằng hệ thống máy phun keo tự động, hoặc bán tự động, giúp quy trình sản xuất của công ty thực hiện nhanh hơn và năng suất cao hơn. Bên cạnh đó chi phí trong sản xuất cũng được tiết kiệm khá lớn, khoảng 20% so với quy trình sản xuất hiện tại.  

Cụ thể: Nếu sử dụng keo hotmelt thay thế keo dung môi thì dùng keo hotmelt tiện lợi hơn, an toàn hơn, lượng keo tiêu hao thấp nhờ đó chi phí nguyên liệu giảm, độ dính cao hơn và thời gian khô nhanh, chính vì vậy chi phí nhân công và thời gian sẽ giảm đáng kể..

Keo Hotmelt là giải pháp tối ưu hóa giá trị sản xuất
Keo Hotmelt là giải pháp tối ưu hóa giá trị sản xuất

Cách đây 2 ngày mình có cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng Anh Phương Giám Đốc CTY sản xuất trong ngành đóng gói bao bì đồ chơi trẻ em: Anh chia sẻ rằng nhờ thay đổi keo hotmelt mà quy trình sản xuất nhanh hơn từ đó luôn chủ động cho việc sản xuất, lượng keo tiêu hao thấp tính ra giá thành lại rẻ hơn keo sữa công ty đang dùng, mỗi tháng tiết kiệm hàng chục triệu đồng, đó là chưa tính các khoảng khác như nhân công, thời gian,…

Wow! Các bạn có thấy chỉ cần một thay đổi nguyên liệu mà giá trị sản xuất của công ty được tối ưu đến như vậy. Các bạn có muốn bắt nhịp xu hướng cuộc cách mạng keo công nghiệp này.

Nếu câu trả lời là CÓ. Mình luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện có thể để bạn nghiên cứu cải tiến, ứng dụng keo hotmelt và tối ưu giá trị sản xuất của doanh nghiệp.

GỌI NGAY 0938 26 68 29

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP CHO BẠN!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!