KEO HOTMELT DÁN NHÃN GIẤY VÀO LON THIẾC

Keo hotmelt ngoài dán túi giấy, niêm phong thùng carton, đóng gói hộp bánh kẹo ra thì còn được sử dụng trong dán nhãn vào lon thiếc. 

Bên trong sẽ có 3 vệt keo hotmelt dùng để dán nhãn, đây còn gọi keo định vị lấy nhãn. Phía mép nhãn quấn lại với nhau chúng ta sẽ dùng keo sữa, nhờ giá thành rẻ. Nếu là nhãn phủ UV chúng ta có thể dùng keo hotmelt chung vẫn được.

Keo sữa dán nhãn lon thiếc.
Keo sữa dán nhãn lon thiếc.
Sử dụng rulo lăn keo sữa.
Sử dụng rulo lăn keo sữa.
Nhãn lon thiếc dùng keo hotmelt
Nhãn lon thiếc dùng keo hotmelt.

Tùy vào loại nhãn, nếu là nhãn thông thường OPP chúng ta có thể dùng keo hotmelt EVA hoặc keo bánh PSA. Nhưng tốt nhất nên sử dụng keo có thành phần chính là SYNTHETICS RUBBER để đạt chất lượng kết dính tốt trong môi trường lạnh lẫn môi trường nóng. (các nhà sản xuất thường ủ nóng hoặc lạnh trong tủ lão hóa).

Keo Hotmelt SYNTHETICS
Keo Hotmelt SYNTHETICS

Nếu là nhãn có phủ UV cao, chúng ta nên sử dụng keo hotmelt có thành phần chính ROSIN + Synthetics Rubber. 2 nguyên liệu này kết hợp để sản xuất ra keo hotmelt có giá thành khá cao, nhưng về độ dính có thể nói là SIÊU DÍNH.

Keo Hotmelt ROSIN + SYNTHETICS dùng dán nhãn lon thiếc. Chịu được khả năng lạnh và nóng.
Keo Hotmelt ROSIN + SYNTHETICS dùng dán nhãn lon thiếc. Chịu được khả năng lạnh và nóng.

Ngoài ra còn có rất nhiều yêu cầu khác khi sử dụng keo hotmelt dán nhãn lon thiếc, nhưng các nhà sản xuất keo có thể khắc phục hoặc điều chỉnh thay đổi rất dễ dàng.

Liên hệ tư vấn và phát triển sản phẩm mẫu keo hotmelt dán nhãn lon thiếc tại: CÔNG TY TNHH KEO NHIỆT LÊ VÕ – www.KeoNhietLeVo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!