KEO HOTMELT DÁN NẮP HỘP SỮA TƯƠI, HỘP NƯỚC TRÁI CÂY TETRA PAK

Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất nước uống thực phẩm dùng dây chuyền TETRA PAK nên chọn TETRA PAK làm nhà cung cấp keo hotmelt luôn. Lí do là vì kiểm soát được các thông tin an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn bắt buộc. Chính vì sự độc quyền này nên nhiều doanh nghiệp chấp nhận mua keo có giá thành khá cao.

Vậy keo dán nắp nhựa vào hộp giấy trong dây chuyền Tetra Pak và Combilock cần tiêu chuẩn gì? Vì sao lại khắt khe như vậy?

Công nghệ tiệc trùng của dây chuyền TETRA PAK
Công nghệ tiệc trùng của dây chuyền TETRA PAK

Đặc thù của ngành sản xuất này là dùng để xuất khẩu khắp nơi trên thế giới. Nên bắt buộc khi dùng keo hotmelt phải có chứng nhận FDA, EU, TCVN,.. và các giấy tờ khác như: SGS hoặc Intetek, ROSH, REACH,…

Keo được sản xuất phải có thành phần chính là SYNTHETICS RUBBER hoặc APAO. Không được chứa các nguyên liệu độc hại như: Dầu hôi, petroleum dissolvent,..

Vì sao lại khắt khe như vậy? Vì hộp giấy thực phẩm đựng nước uống, sữa tươi, nước trái cây khi rót ra uống sẽ chảy ngang chỗ dán keo, có mối nguy hại.

Loại hộp giấy dán nắp dùng keo hotmelt
Loại hộp giấy dán nắp hộp sữa dùng keo hotmelt

Ngoài lí do xuất khẩu đi nhiều nước sẽ có yêu cầu khá cao thì keo hotmelt còn phải đáp ứng môi trường nóng và lạnh sau khi dán không bị bong tróc keo. Điều này cần xem xét về tỉ lệ thành phần chính và thông số kỹ thuật của keo như: Điểm làm mềm (softening point,)..

Hiện tại LÊ VÕ đang có sẵn các dòng keo dán nắp hộp sữa TETRA PAK đáp ứng các yêu cầu cho doanh nghiệp sản xuất như:

KEO HOT MELT DÁN NẮP
KEO HOT MELT DÁN NẮP

Để tham khảo các dòng keo hotmelt dán hộp giấy TETRA PAK bạn có thể đăng kí nhận mẫu cùng TDS, MSDS,.. của LÊ VÕ tại: www.KeoNhietLeVo.com cùng báo giá tốt nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí sử dụng keo hotmelt.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM & NHẬN MẪU MIỄN PHÍ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!