Keo Dán Miệng Túi Giấy Dùng Để Đóng Gói Bao Bì Sản Phẩm

Rất nhiều công ty chưa tìm ra loại keo dán miệng túi giấy phù hợp để đóng gói sản phẩm. Đa số đều chọn cách ép nhiệt miệng túi giấy nhưng cách này khá tốn thời gian. Trừ trường hợp các công ty đầu tư hẳn quy trình bằng máy đóng gói tự động dùng keo hotmelt.

  • Vậy làm cách nào để dán miệng túi giấy chắc chắn, không bị bong tróc khi trên bề mặt có trán màng bóng PE?
  • Dùng keo dán miệng túi giấy loại nào để đóng gói sản phẩm xuất khẩu đạt chất lượng tốt mà chuẩn an toàn trong thực phẩm?

Câu chuyện dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một cách đơn giản mà hiệu quả. Mời bạn tham khảo nhé:

Vừa mới đây thôi, mình có tư vấn cho Anh T… – Công Ty sản xuất tại Hà Nội. Anh bảo rằng, bên anh dùng túi giấy có in thương hiệu lên bao bì rất đẹp mắt, mục đích là xuất khẩu sang Singapore và các hệ thống siêu thị Việt Nam. Với số lượng rất lớn nên công ty không thể nào áp dụng cách ép nhiệt miệng túi giấy được nữa.

Anh đang nghiên cứu dùng keo hotmelt để dán túi giấy đóng gói sản phẩm của anh lại. Bước đầu anh dùng keo nến tuy nhiên loại keo anh đang dùng khi dán miệng túi giấy không dính chắc chắn. Anh muốn tìm loại nào dính chết luôn, khi xé ra sẽ rách bao bì.

Điều kiện của anh là: Dán dính chết luôn miệng túi giấy có trán màng bóng PE và phải dùng được trong thực phẩm.

Túi Giấy Có Trán Màng PE để đóng gói sản phẩm xuất khẩu của anh T..
Túi Giấy Có Trán Màng PE để đóng gói sản phẩm xuất khẩu của anh T..

Được biết túi giấy của anh là dùng để đóng gói sản phẩm như hình bên trên, túi giấy này thật ra rất dễ dán miệng túi niêm phong lại chắc chắn. 

Sau khi tư vấn xong, LÊ VÕ tiến hành gởi mẫu cho Amh T.. loại keo nến dán túi giấy phá được màng bóng PE để kết dính chắc chắn, ngoài ra còn có chứng nhận SGS, FDA quốc tế để anh xuất khẩu sang nước ngoài. 

Kết quả là Anh T.. đã giải quyết được bài toán bao bì sản phẩm một cách dễ dàng và chuẩn bị xuất khẩu lô hàng rất lớn đầu tiên.

Anh T đã được LÊ VÕ giải quyết bài toán dùng keo dán túi giấy có trán Màng PE để niêm phong miệng túi giấy đóng gói sản phẩm.
Anh T đã được LÊ VÕ giải quyết bài toán dùng keo dán túi giấy có trán Màng PE để niêm phong miệng túi giấy đóng gói sản phẩm.

Bạn có đang gặp phải vấn đề trong câu chuyện trên không? Doanh nghiệp của bạn chọn loại keo dán túi giấy nào để dán miệng túi, niêm phong sản phẩm lại.

LÊ VÕ có 3 giải pháp sẵn sàng tư vấn dùng keo dán túi giấy dành cho bạn.

Giải pháp 1 đó là dùng keo nến để dán miệng túi giấy. Keo nến phá được màng bóng, đủ điều kiện dùng trong sản xuất, đóng gói thực phẩm.

Giải pháp 2 đó là dùng keo hotmelt để dán túi giấy bằng máy đóng gói tự động. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà LÊ VÕ cung cấp loại phù hợp nhất với chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Giải pháp 3 là keo hotmelt dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất túi giấy có quai để xuất khẩu. Đây là thị trường sản xuất khá khắt khe khi dùng keo. Phải dùng loại keo dán túi giấy điều kiện đặc biệt, dùng bằng máy phun keo nhiệt nóng chảy. Ở bài viết tiếp theo LÊ VÕ sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn nhé.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!