Keo Dán Chỉ Nhựa PVC Thích Hợp Cho Máy Bán Tự Động

Bài viết này em chia sẻ dành tặng riêng cho các anh chị dùng máy dán cạnh bán tự động để dán chỉ chỉ nhựa pvc, đặc tính keo hoạt động ở nhiệt độ thấp.

Sau khi đầu tư một con máy dán cạnh bán tự động khoảng 30 triệu, rất nhiều anh chị gặp phải tình trạng sau khi mua keo dán chỉ cạnh về dùng là:

– Dùng keo nhiệt độ thấp 130-150 thì keo bị kéo sợi, độ dính có cảm giác không chắc chắn.

– Tốc độ đẩy ván rất chậm vì keo lên nhiệt không đều? Nói vui là phải ĐẨY MẠNH & ĐẨY NHIỆT TÌNH thì lượng keo mới trải đều trên ván và chỉ nhựa. Như thế sẽ rất tốn sức và mỏi tay.

– Chỉ cần sơ sẩy nhẹ tay xíu là đường line sau khi dán bị hở, khều nhẹ thì bong tróc ra hết.

– Bề mặt chỉ sau khi dán bị sần sùi.

– Mua máy về để tăng năng suất lao động mà hóa ra gặp thêm nhiều rắc rối…

Dán chỉ nhựa pvc bằng máy bán tự động dùng keo nhiệt độ thấp
Dán chỉ nhựa pvc bằng máy bán tự động dùng keo nhiệt độ thấp

Thật ra máy bán tự động sẽ giúp anh chị dán chỉ nhựa pvc bằng keo hạt nhanh hơn so với dán thủ công bằng tay (keo con chó). Sở dĩ các anh chị gặp các trường hợp trên em vừa liệt kê là do anh chị dùng loại keo không phù hợp với loại máy mình dùng.

Cách đây 1 tuần có khách hàng nói với em rằng đang dùng loại keo của Châu Âu giá 90 mấy ngàn 1 kg mà keo sau khi dán độ dính rất thấp và lượng keo ra không đồng đều. Mình đồng ý là từ CHÂU ÂU là nổi tiếng, là tốt, là đẳng cấp nhưng không đồng nghĩa với keo dán chất lượng nhất và phù hợp với tất cả máy dán cạnh.

VÌ SAO Ư? – ANH CHỊ CÓ THẤY NGÀY NAY CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MÁY TÍNH ACER CỦA ĐÀI LOAN CÒN TỐT HƠN CẢ MÁY TÍNH TOSHIBA CỦA NHẬT BẢN KHÔNG?

=> KHÔNG PHẢI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU LÀ SỐ 1 VỀ SẢN XUẤT KEO DÁN CHỈ NHỰA PVC.

Loại keo dán chỉ nhựa pvc loại mỏng 0,45li không bị nhăn
Loại keo dán chỉ nhựa pvc loại mỏng 0,45li không bị nhăn

Các anh chị sản xuất nội thất dùng máy dán cạnh bán tự động nếu gặp phải tình trạng ở trên em liệt kê thì liên hệ em, em sẽ tư vấn các khắc phục dễ dàng và dùng đúng loại keo dán chỉ nhựa pvc cho dòng máy nhiệt độ thấp của các anh chị đang dùng.

CAM KẾT:

Lượng keo trải đều các bề mặt cần dán !

Độ dính rất cao, khi anh chị dùng sẽ rất hài lòng do dùng đúng nhiệt độ sử dụng !

Bề mặt chỉ nhựa pvc sau khi dán keo rất láng mịn, đường line kín kẽ và hoàn thiện bắt mắt !

Quá trình ép ván trong khi dán rất nhẹ nhàng ít tốn sức. KỂ CẢ CÁC TẤM VÁN DÀI…!

Nếu anh chị dùng máy bán tự động sử dụng keo dán chỉ nhựa pvc LÊ VÕ không hài lòng, không đúng như CAM KẾT sẽ được đổi trả hoàn tiền miễn phí lượng keo còn lại.

GOI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Những LỢI ÍCH khi là khách hàng của LÊ VÕ

Các khách hàng dùng keo dán chỉ cạnh Thương Hiệu Lê Võ tại TP.HCM được giao hàng miễn phí 100%.
Chắc chắn tất cả khách hàng đều mong muốn được giao hàng hàng đến tận nhà xưởng. Vì vậy các anh chị chỉ việc ở xưởng và nhận keo. LÊ VÕ sẽ giao tận nơi tại Tp.Hcm giúp khách hàng thoải mái nhất.
Đang sản xuất hàng gấp mà hết keo đột ngột, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên. LÊ VÕ sẽ giao nhanh chóng cho anh chị. Không cần phải tốn thời gian chạy tới lui tìm chỗ mua keo, mà còn được phục vụ miễn phí để sản xuất không bị gián đoạn lâu.
LÊ VÕ cam kết sẽ nhận lại tất cả sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
Các anh chị ở khu vực Quận 12, Thủ Đức có thể liên hệ LÊ VÕ, cơ sở 1 có vị trí tại 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp nên việc giao hàng rất nhanh chóng.
Các anh chị ở Khư Vực Quận 9, Nhà Bè chỉ trong vòng 30 phút là có keo để sản xuất ngay. Bởi vì Trụ Sở của LÊ VÕ ở địa chỉ Đường Trần Xuân Soạn, Quận 7 rất thuận tiện.
Các khách hàng ở khu vực Bình Tân, Bình Chánh có hơi bất lợi khi tìm nơi mua keo. Vì vậy LÊ VÕ đã có khá nhiều thân thiết tại đây, vì chỉ khoảng 60 phút là anh chị sẽ nhận được keo để tiếp tục sản xuất. Cụ thể là Xưởng Mộc Đại Tín tại KCN LÊ MINH XUÂN là khách hàng thân thiết của LÊ VÕ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!