GIỚI THIỆU

CÂU CHUYỆN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KEO NHIỆT LÊ VÕ

Thương hiệu LÊ VÕ ra đời vào đầu năm 2014 do anh Võ Minh Hiếu sáng lập, sau 3 năm phát triển trong lĩnh vực thực phẩm chức năng Hàn Quốc nhờ sự tận tâm, nhiệt tình và uy tín với khách hàng, với đối tác… đã mang lại những thành công nhất định.

Trong thời gian phục vụ khách hàng và lắng nghe những chia sẻ, tâm sự từ khách hàng, với phương châm: “ Mỗi 1 khách hàng là 1 người bạn “Và đó cũng là cơ duyên đầu tiên đưa anh đến với lĩnh vực keo dán công nghiệp… sau những trăn trở về câu chuyện của người bạn.

Cụ thể là: Đầu năm 2016 người bạn thân của anh cũng là khách hàng trước đây đã nhận được 1 hợp đồng lớn về gia công sản xuất bao bì, in ấn sản phẩm tiêu dùng. Tuy nhiên sau khi sản phẩm xuất đi 1 thời gian thì toàn bộ bị trả lại chỉ vì lý do: Keo dán sản phẩm kém chất lượng khiến sản phẩm lúc lưu kho và sử dụng nhanh chóng bị bong tróc,.. từ đó công ty trải qua thời gian rất khó khăn và khiến anh trăn trở rất nhiều.

Nhận thấy vấn đề anh liền tìm hiểu về keo dán công nghiệp 1 thời gian khá lâu và phát hiện ra: Hiện nay trên thị trường các dòng keo Hot Melt hay còn gọi là keo nhiệt, keo nóng chảy… nguồn cung số lượng lớn nhưng chất lượng lại không đảm bảo, gây khó khăn cho quy trình sản xuất và ảnh hưởng mạnh đến chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp như dán nhãn bao bì, ngành gỗ, sản xuất giày,..

Thương trường là chiến trường khiến cho chữ ” TÂM “ trong kinh doanh không có, những gian thương vì lợi ích đồng tiền đã sản xuất Keo pha trộn với bột đá canxi, tinh bột biến tính để hàm lượng rắn của keo cao nhưng độ dính rất kém.

=> Đó cũng là nguyên nhân khiến công ty người bạn gặp trở ngại lớn hiện nay. Và biết đâu điều đó có thể sẽ xảy ra với công ty khác hay người bạn khác của anh,..

Frounder - Võ Minh Hiếu
Founder – Võ Minh Hiếu

Sau những trăn trở anh Võ Minh Hiếu quyết định phát triển lĩnh vực Keo Dán Công Nghiệp dưới tên là Công Ty Cổ Phần Keo Nhiệt Lê Võ, dòng sản phẩm chính là Keo HotMelt dạng hạt và dạng bánh.  Với tiêu chí đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI: của Keo Nhiệt Lê Võ là luôn luôn “ Focus on Quality – Tập trung vào chất lượng” – mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng hàng đầu, vượt trên mọi mong đợi.
Nhờ biết cách đặt mình vào khách hàng nên anh Võ Minh Hiếu xây dựng tập thể Công Ty Lê Võ phải luôn ghi nhớ phục vụ khách hàng 1 cách tận tâm nhất có thể để khách hàng có được sự an tâm nhất định.
***
SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN KEO NHIỆT LÊ VÕ là:
CÙNG KHÁCH HÀNG TỐI ƯU HÓA GIÁ TRỊ SẢN XUẤT
1. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
2. Tiết kiệm chi phí nguyên liệu sản xuất.
3. Giúp doanh nghiệp an tâm được khâu sản xuất, kiểm soát được rủi ro, tập trung nguồn lực, ngân sách để sale & marketing, từ đó phát triển mạnh mẽ trên thị trường.
***
GIÁ TRỊ CỦA LÊ VÕ GROUP:
– Kết nối bền vững: Với phương châm mỗi một khách hàng là một người bạn, hỗ trợ và kết nối cùng nhau để cả 2 cùng cùng có lợi (win – win) và cùng nhau chiến thắng trên thương trường khốc liệt, đầy rủi ro.
– Năng lực kinh doanh: Trao cho bạn 1 doanh nghiệp trọn vẹn, nguồn cung cấp sản phẩm lớn và chất lượng, giá cả hài lòng và ổn định.
– Năng lực lãnh đạo: Làm việc tốt với đội nhóm và với chính bạn.
– Năng lực tư duy: Luôn luôn học hỏi, tiếp thu, phát triển và hòa nhập nhanh với sự thay đổi của thị trường, của doanh nghiệp.
– Năng lực tầm nhìn: Khát khao lớn hơn, mạnh mẽ hơn và cống hiến nhiều hơn.
=> Và dĩ nhiên để trọn vẹn hơn là đều do các khách hàng, đối tác, những người bạn đã đồng hành, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ nhau phát triển. LÊ VÕ Group rất cảm ơn và cũng là niềm vinh hạnh nhất khi quý khách hàng đã đặt niềm tin và chọn chúng tôi. 
CEO & FOUNDER: VÕ MINH HIẾU