GIỚI THIỆU

VÕ MINH HIẾU
VÕ MINH HIẾU

Chào bạn, tôi là Võ Minh Hiếu chủ sáng lập chuyên trang chia sẻ www.VuaKetDinh.com để tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm Keo Nhiệt (Keo Hotmelt) nhằm tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng. Tôi luôn tâm huyết và phấn đấu mang đến nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng hơn nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tôi tại: www.VoMinhHieu.net

Qua nhiều năm tháng tìm hiểu và những trải nghiệm về keo nhiệt (keo hotmelt), giúp nhiều khách hàng chuyển đổi giải pháp, cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất bằng keo nhiệt (keo hotmelt) mình đúc kết các kinh nghiệm, các vấn đề thường gặp để lập nên trang chia sẻ. Chắc chắn những thông tin hữu ích từ đây sẽ giúp ích nhiều cho anh chị khi đang tìm hiểu về keo nhiệt.

Điều may mắn hơn nữa là trong quá trình nghiên cứu, tư vấn mình có cơ hội gặp nhiều anh chị là những chuyên gia về keo nhiệt (keo hotmelt) có thâm niên hơn 10 năm, các tập đoàn sản xuất keo nhiệt (keo hotmelt) lớn đã chia sẻ tận tâm và xem mình như những người em trong nghề.

Các lĩnh vực và công ty mình thường xuyên tư vấn KEO HOT MELT như:

  • Nhà máy giấy lớn nhất Việt Nam – LEE & MAN PAPPER:

=> https://vominhhieu.net/ho-tro-ky-thuat-dung-keo-hotmelt-cho-nha-may-giay-top-5-the-gioi/

  • Tập đoàn GOJO PAPER VN của Nhật Bản:

=> https://vominhhieu.net/tu-van-va-cung-cap-keo-hotmelt-cho-tap-doan-gojo-paper-vn/

  • Các doanh nghiệp Hàn Quốc tại phía nam Việt Nam:

=> https://vominhhieu.net/tu-van-keo-hotmelt-dan-dep-xuat-khau-cho-jooco-dona-dong-nai/

=> https://vominhhieu.net/tu-van-phat-trien-mau-keo-hotmelt-dac-biet-cho-dn-han-quoc/

  • Ngoài ra còn có các doanh nghiệp lớn khác như: BETRIMEX BẾN TRE của Tập đoàn Thành Thành Công, hay các công ty sản xuất dầu ăn, xí nghiệp PINACO cùng doanh nghiệp nhựa danh tiếng tại phía nam. Bạn có thể tham khảo doanh nghiệp của mình tại:

www.KeoNhietLeVo.com

Ngoài ra, những vấn đề các khách hàng đã gặp phải, những câu chuyện thành công chắc chắn sẽ không thể thiếu trong các bài chia sẻ của chúng tôi. Hy vọng bằng sự nỗ lực, nhiệt tình sẽ giúp ích được rất nhiều cho các khách hàng trong quá trình nâng cao năng lực sản xuất của Doanh nghiệp.

Võ Minh Hiếu

error: Content is protected !!