Đóng Gáy Sách Bằng Keo Nhiệt Dành Cho Cửa Hàng Photocopy

Cách đây 10 ngày mình được anh Khánh, chủ 1 tiệm photocopy ở Đà Nẵng chia sẻ rằng:

“Hồi trước máy đóng gáy sách bằng keo nhiệt đắt nên ít người dùng, bây giờ máy TQ về nhiều mẫu giá rẻ nên những cửa hàng Photo dùng nhiều lắm.”

Thật vậy, ngày nay rất nhiều cửa hàng in ấn, photocopy chọn cách đóng gáy sách bằng keo nhiệt cho nhanh chóng, quyển sách được hoàn thiện đẹp mắt hơn, nhìn chuyên nghiệp hơn. Để sở hữu 1 máy đóng gáy sách cũng không còn là mơ ước, nhưng đóng gáy sách bằng keo nhiệt loại nào thì lại là băn khoăn của rất nhiều người.

Đóng gáy sách bằng keo nhiệt ngày càng được nhiều cửa hàng photo, công ty in ấn ứng dụng
Đóng gáy sách bằng keo nhiệt ngày càng được nhiều cửa hàng photo, công ty in ấn ứng dụng

Câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ:

Vừa rồi có 1 chị khách hàng dễ thương ở Tân Bình, chủ 1 tiệm photocopy khá lớn ở Đường Lê Bình, Quận Tân Bình. Liên hệ đến LÊ VÕ để hỏi về đóng gáy sách bằng keo nhiệt loại nào phù hợp. Do tháng nào cũng dùng nhiều, hiện tại sắp đầu tư 3 máy đóng gáy sách nên muốn tìm keo nào rẻ chút xíu.

LÊ VÕ lắng nghe nhu cầu của chị xong, liền gợi ý rằng chị có 3 máy đóng gáy sách nên dùng 2 loại, 1 loại giá rẻ, 1 loại trắng trong suốt không mùi, chất lượng cao. 

Chị khách hàng ngạc nhiên hỏi tại sao phải dùng 2 loại? Thì mình trả lời rằng:

Thứ 1 là chị có đến 3 máy đóng gáy sách, nhu cầu sử dụng cũng khá nên dùng 2 loại.

  • Loại giá rẻ chị có thể đóng các cuốn sách giao khoa, truyện tranh, các hồ sơ công ty được in ấn đóng gáy bằng các loại giấy Ford với giấy Couche 150gsm trở lại. 
Đóng gáy sách bằng keo nhiệt giá rẻ dành cho các loại giấy có định lượng thấp để tiết kiệm chi phí.
Đóng gáy sách bằng keo nhiệt giá rẻ dành cho các loại giấy có định lượng thấp để tiết kiệm chi phí.
  • Loại chất lượng cao trong suốt chị dành riêng cho vô bìa tạp chí, các loại giấy couche định lượng cao, như cuốn tạp chí toàn dùng các giấy couche 200gsm trở lên để kết dính lại.
Dùng keo nhiệt chất lượng cao để vào bia tạp chí , đóng gáy sách các loại bìa có định lượng cao.
Dùng keo nhiệt chất lượng cao để vào bia tạp chí , đóng gáy sách các loại bìa có định lượng cao.
  • Điều rất quan trọng là: Do đóng gáy sách bằng thủ công nên em khuyên chị khi thực hiện số lượng lớn, thời gian dùng lâu nên trộn 2 loại keo lại với nhau, vì nếu chị dùng loại giá rẻ sẽ có mùi hôi, gây nhức đầu cho người thực hiện. Nếu trộn lại thì mùi hôi sẽ giảm rất rất nhiều, gáy sách được kết dính chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí, tiện cả đôi đường.

Nghe LÊ VÕ giải thích xong, chị khách hàng bảo: Vậy cũng được, giao cho chị 2 loại qua đường LÊ BÌNH nhé!

Bạn có thấy điều thú vị gì ở đây không?

Nếu bạn là cơ sở photocopy dùng máy bán tự động để đóng gáy sách bằng keo nhiệt thì LÊ VÕ khuyên bạn nên lựa chọn loại tốt nhất để an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Loại giá rẻ chỉ nên dùng cho doanh nghiệp lớn, dùng máy đóng gáy sách hột xoài, tốc độ thực hiện nhanh và số lượng cực lớn. 

Để được tư vấn kỹ hơn bạn có thể liên hệ đến Hotline để LÊ VÕ tư vấn chi tiết và phù hợp hơn cho bạn khi đóng gáy sách bằng keo nhiệt nhé!

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!