DÁN TÚI OPP DÙNG KEO HOTMELT NÀO PHÙ HỢP?

Keo hotmelt là dòng keo được các nhà doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để đưa vào các nhà máy sử dụng. Để tạo ra các sản phẩm chất lượng các doanh nghiệp đã dùng keo hotmelt hỗ trợ. Trong sản xuất túi OPP cũng cần sử dụng keo hotmelt. Các nhà doanh nghiệp thường sử dụng túi OPP để đóng gói sản phẩm như: đựng thực phẩm,trái cây, bánh kẹo. Ngoài ra còn dùng để chế tạo bao lót công nghiệp thức ăn gia súc, hay bao bì đựng nông sản.Vậy dán mép túi OPP dùng keo hotmelt gì?

Keo hotmelt dán mép túi OPP
Dán mép túi OPP dùng keo hotmelt

Có hai loại keo hotmelt dán mép túi OPP. Đó là keo hotmelt dạng hạt và keo hotmelt dạng bánh PSA. Tùy vào thông số kỹ thuật của từng loại keo hoặc yêu cầu của các nhà sản xuất mà có thể chọn được loại keo phù hợp. Nhờ khả năng chịu nhiệt tốt, chất lượng kết dính cao mà hai loại keo đều có thể sử dụng được. Nhưng các nhà sản xuất vẫn lựa chọn sử dụng keo hotmelt dạng hạt vì nó có giá thành rẻ.

Keo hotmelt dạng hạt & keo hotmelt dạng bánh PSA
Keo hotmelt dạng hạt & keo hotmelt dạng bánh PSA

Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật cao là máy phun keo nóng chảy nên chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện. Cùng lúc đó còn có thể đơn giản hóa nhiều công đoạn phức tạp.

Sử dụng máy phun keo nóng chảy
Sử dụng máy phun keo nóng chảy

Keo hotmelt là dòng keo được các nhà doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để đưa vào các nhà máy sử dụng. Vậy thì anh chị đã chọn được cho công ty mình dòng keo phù hợp chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!