Dán Mép Thùng Carton Dùng Keo Nhiệt Loại Nào Tốt?

Có phải….bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp keo nhiệt dán mép thùng carton như thùng bia, hộp bánh kẹo, hộp giấy….?

Có phải bạn sắp kí được hợp đồng lớn cần đóng gói thùng giấy, hộp giấy nhưng bạn phân vân không biết nên dùng keo nhiệt loại gì để dán mép thùng carton chất lượng?

Vấn đề bạn quan tâm là keo nhiệt sau khi dán mép lại có bị bong tróc không? Loại nào kết dính tốt không bị bong tróc sau khi dán? Giá thành keo nhiệt khoảng bao nhiêu?

Nếu bạn đang phân vân về keo nhiệt dán thùng mép thùng carton thì hãy để Công Ty Cổ Phần Keo Nhiệt Lê Võ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

Keo Nhiệt Lê Võ sẽ tư vấn cho bạn loại dán mép thùng chất lượng và phù hợp với chi phí sản xuất của bạn.

Nếu bạn muốn dán mép thùng carton thủ công bằng cách dùng súng bắn keo và sử dụng KEO NẾN thì LÊ VÕ là nơi bạn có thể tham khảo để cung cấp keo nến giá sỉ cho công ty, doanh nghiệp khắp các tỉnh thành và Tp.HCM. Bạn liên hệ trực tiếp 0938 626 829 để được báo giá tốt nhất. 

Nếu bạn là một doanh nghiệp công ty sản xuất có quy trình máy móc phun keo khi dán mép đóng gói thùng carton thì sử dụng keo nhiệt dạng hạt hay còn gọi là keo hotmelt như hình bên dưới. 

Keo Nhiệt Dán Mép Thùng Carton Xuất Xứ Đài Loan
Keo Nhiệt Dán Mép Thùng Carton Xuất Xứ Đài Loan

Khi ký kết được hợp đồng mới thì điều đầu tiên là cần tính toán và cân nhắc chi phí. Khi đơn hàng đầu tiên thành công tốt đẹp thì mọi đơn hàng sau sẽ thuận lợi như diều gặp gió, từ đó bạn có thể an tâm tìm cách tối ưu chi phí sản xuất để gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Keo Nhiệt Dán Thùng Bia SAPPORO
Keo Nhiệt Dán Thùng Bia SAPPORO
Keo Nhiệt Dán Thùng Nước Ngọt
Keo Nhiệt Dán Thùng Nước Ngọt

Tại LÊ VÕ chúng tôi có đầy đủ sản phẩm dán thùng carton bằng nhiệt dạng hạt, keo nến cây hay còn gọi là keo cây silicon vói giá thành rẻ nhất tại tp.hcm.

Gọi ngay 0938 62 68 29

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

So Sánh Keo Hotmelt Và Băng Keo Dán Bao Bì Carton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!