Dán Mép Thùng Carton Dùng Keo Nhiệt Loại Nào Tốt?

Các đơn vị sản xuất thùng carton đều cần dùng keo để dán mép thùng carton, nhiều nơi chọn cách bấm ghim hoặc keo sữa. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, yêu cầu sản phẩm mà chọn cho mình cách dán mép thùng carton phù hợp.

Để dán mép thùng carton, chúng ta có thể dùng keo sữa đối với thùng carton thông thường, không có phủ chất chống thấm. Nếu yêu cầu cao hơn thì dùng keo dung môi như keo phá màng, những loại này hầu hết ai doanh nghiệp nào cũng biết. Nhiều doanh nghiệp dùng máy dán thùng carton thuộc loại máy có 2 máng keo: 1 máng keo sữa (sau khi dán cần ép lại.) 1 máng keo nhiệt dán thùng (dán xong khô ngay.)

Máy dán thùng carton có 2 máng keo: 1 bên mép dùng keo sữa, 1 bên mép dùng keo nhiệt.
Máy dán thùng carton có 2 máng keo: 1 bên mép dùng keo sữa, 1 bên mép dùng keo nhiệt.

Còn khá nhiều loại keo có thể dán mép thùng carton, nhưng để đạt yêu cầu cao nhất cần phải kể đến keo hotmelt dán thùng carton tự động.

Đó là keo bánh psa, được gọi bằng tên khác là keo nóng dán thùng carton.

Keo nóng chảy dán mép thùng carton
Keo nóng chảy dán mép thùng carton

Loại keo này là dòng keo chất lượng dán dính tốt nhất, có thể phá được màng có phủ chất chống thấm cao, đáp ứng về chịu lực nặng, đáp ứng về tốc độ đóng gói,…

Nhiều nơi vừa dùng keo hotmelt để định vị thùng carton trước sau đó quét lớp keo sữa lên để có độ dính cực kỳ chắc chắn và tiết kiệm giá thành sản xuất khá tốt.

Phần bên mép dán keo nhiệt sẽ có 2 nồi keo ở trên và dưới.
Phần bên mép dán keo nhiệt sẽ có 2 nồi keo ở trên và dưới.

Nếu bạn đang cần tìm keo nóng dán mép thùng carton thì có thể lựa chọn dòng keo hotmelt psa của LÊ VÕ để tham khảo, đây là dòng keo có chất lượng cao, màu sắc đẹp, màu sắc sau khi dán keo là trong suốt, đặc biệt không bị vương tơ kéo sợi xung quanh máy móc, keo không tích tụ trong máy móc nên đảm bảo an toàn, không hao mòn máy móc, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng và tiết kiệm thời gian. Hơn thế nữa là keo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy dán thùng carton tự động
Máy dán thùng carton tự động
Keo nóng chảy PSA dán mép thùng carton
Keo nóng chảy PSA dán mép thùng carton

Bạn đã có loại keo dán mép thùng carton phù hợp với năng lực sản xuất của doanh nghiệp chưa???

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Máy Dán Thùng Carton 2 Mảnh Dùng Keo Nóng Chảy Cần Lưu Ý Gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!