CUNG CẤP KEO NÓNG CHẢY SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TPHCM

Số lượng các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, khu công nghiệp hoạt động ở thành phố hồ chí minh rất lớn, và nhu cầu sử dụng “keo nóng chảy” trong hoạt động sản xuất rất cao. Chính vì thế các công ty bán keo nóng chảy hiện nay cũng phát triển khá mạnh mẽ.

Thành phần chính của keo nóng chảy gồm các loại nhựa tổng hợp các loại polyme, không dùng dung môi, tồn tại dưới thể rắn và khi gặp nhiệt độ cao thì keo sẽ tan chảy sang thể lỏng và kết dính các vật liệu dán với nhau, thường được ứng dụng trong ngành đóng gói bao bì, ngành gỗ, da giầy, dán gáy sách,..Tùy mỗi nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp sẽ ứng dụng các loại keo nóng chảy có tỷ lệ thành phần khác nhau. Ví dụ:  “Keo nóng chảy dạng hạt” ứng dụng trong dán gỗ sẽ có thành phần gồm: Poly etylene vinyl axetat, Chất hóa dẻo, Canxi cacbonat,… 

Keo nóng chảy dạng hạt
Keo nóng chảy dạng hạt

Tại tp hồ chí minh có khá nhiều công ty cung cấp keo nóng chảy nguồn gốc xuất xứ, đặc tính và mẫu mã khác nhau. Có 2 dạng keo nóng chảy là keo nóng chảy dạng hạt và keo nóng chảy psa, sử dụng bằng máy tự động và bán tự động, cả 2 loại này đều kết dính tốt, chất lượng keo ổn định, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nên khá tiện lợi.

Một số hình ảnh về keo nóng chảy dạng hạt hotmelt glue:

Hình ảnh keo nóng PSA hay còn gọi là keo nóng chảy dạng bánh:

Keo nóng chảy PSA
Keo nóng chảy PSA
Keo nóng PSA, keo khối
Keo nóng PSA, keo khối

Giá keo nóng chảy tại tp hcm nhìn chung là khá rẻ, dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt là khi các bạn mua số lượng lớn hàng tháng. Do vậy nếu doanh nghiệp đang cần mua keo nóng chảy thì Công Ty Cổ Phần Keo Nhiệt Lê Võ là một địa chỉ đáng tin cậy, với hơn 20 loại sản phẩm đầy đủ màu sắc, đặc tính, mẫu mã, nhiệt độ ứng dụng khác nhau. Keo Nhiệt Lê Võ sẵn sang phục vụ bạn mọi nơi cho mọi ứng dụng keo nóng chảy. Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ 0938. 626. 829 để được tư vấn miễn phí và nhận mẫu test miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!