Chuyên Sỉ Keo Nến Giá Rẻ Từ Nhà Sản Xuất Năm 2018

Nhận thấy nhu cầu sử dụng keo nến trong đời sống cao. Công Ty TNHH Keo Nhiệt Lê Võ tích cực đầu tư sản xuất keo nến số lượng lớn và phân phối sỉ cho các khách hàng thương mại. Địa chỉ nhà máy được đặt tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai và lấy sản phẩm chính là keo nến trắng trong để phục vụ khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp làm việc tốt với khách hàng về chất lượng sản phẩm và có chính sách giá tốt cho khách hàng thương mại.

Keo Nhiệt Lê Võ

Trong đời sống keo nến được ứng dụng khá rộng rãi như: Keo nến dán đồ thủ công mỹ nghệ, dán hoa vải, dán thùng carton và các ứng dụng gần gũi trong hầu hết các hộ gia đình. Chính vì vậy nhu cầu thương mại keo nến cũng khá cao.

Nếu bạn đang có ý định mua keo nến giá sỉ để thương mại, tăng thêm sản phẩm cho cửa hàng, công ty của mình thì có thể liên hệ LÊ VÕ để tham khảo.

Nhằm phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất có thể, chúng tôi tập trung vào sản xuất 1 dòng sản phẩm keo nến trắng trong số lượng lớn nhất.

Keo nến trắng trong giá sỉ cho nhà phân phối của LÊ VÕ có kích thước: 

Kích Thước: 1,1cm * 26cm
Kích Thước: 1,1cm * 26cm

 

Kích Thước: 1,1cm * 30cm
Kích Thước: 1,1cm * 30cm

Keo tăm:

Keo tăm kích thước: 0,74*30cm
Keo tăm kích thước: 0,74*30cm

Quý khách đang cần tìm nhà sản xuất keo nến trắng trong thì có thể liên hệ LÊ VÕ với mức giá rẻ. Đặc biệt hàng sản xuất luôn ổn định . Chính sách giá sỉ cho nhà phân phối tốt. Nhận sản xuất theo quy cách yêu cầu của khách hàng.

Nhận cắt theo yêu cầu khách hàng với số lượng lớn.
Nhận cắt theo yêu cầu khách hàng với số lượng lớn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

3 comments

  1. Nguyễn Thị Chín

    Xin cho hỏi; Mua 1 thùng Keo nến trắng đục, kích thước 1,08*30cm thùng 25kg, vận chuyển tới TP Hải Dương giá bao nhiêu? – Một thùng tương đương bao nhiêu cây keo?

  2. Cho mình hỏi, mua một thùng keo nến loại keo tăm 0,74 *30cm thùng 25kg, vận chuyên về Ninh thuận giá bài nhiêu vậy ạ

    • Cho mình hỏi, mua 1 thùng keo nến loại keo tăm 0,74*30cm thùng 25kg, và 1 thùng keo Nến 1,08*26cm trắng trong 1thung bao nhiêu, vận chuyển về quảng Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!