Các Loại Keo Dán Hộp Giấy Trong Đóng Gói Bao Bì Tốt Nhất

Trong ngành đóng gói bao bì có sử dụng rất nhiều keo dán hộp giấy. Trong đó keo nhiệt là loại kết dính tốt nhất & có chi phí đầu tư cao nhất nhưng mạng lại giá trị cho doanh nghiệp nhiều nhất.

Để dùng keo nhiệt dán hộp giấy chúng ta cần sử dụng máy dán hộp. (Máy bán tự động hoặc máy tự động tốc độ cao). Ngoài ra còn có thể dụng máy dán hộp mini với chi phí đầu tư tương đối thấp. Thích hợp cho doanh nghiệp vừa mới bắt đầu nhận các đơn hàng nhỏ trên con đường phát triển. (Xem video)

Khi tìm keo dán hộp giấy chúng ta cần lưu ý:

Dựa vào sản phẩm bên trong là gì sẽ có loại phù hợp với ngành nghề đó.

Ví dụ: Nếu là hộp cafe, hộp sữa bột, hộp khăn giấy, hộp bánh kẹo,… chúng ta cần sử dụng keo nhiệt dạng hạt màu trắng POLYOLEFIN.

"<yoastmark

Nếu là hộp giấy như hộp ván sàn, hộp que hàn, hộp bao găng tay y tế, hộp giấy đựng màng bọc thực phẩm: chúng ta cần sử dụng keo dạng hạt màu vàng EVA.

"<yoastmark

Ngoài ra chúng ta có thể dùng keo nến để dán hộp giấy, giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Đây là dòng keo có độ kết dính cao nhưng tính chất không nhanh khô như keo dạng hạt. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu thấp, sử dụng dễ dàng. 

GỌI NGAY 0938 62. 68. 29 (call,zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHẬN MẪU TEST MIỄN PHÍ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!