Các Loại Keo Dán Giày Thể Thao- KEO NHIỆT DÁN GIÀY

Thị trường sản xuất giày tại việt nam là khá lớn, chính vì vậy nhu cầu sử dụng keo dán giày cũng khá cao, đặc biệt là keo nhiệt dán giày thể thao dùng trong sản xuất công nghiệp. 

VẬY NÊN DÙNG KEO GÌ ĐỂ DÁN GIÀY?

Ngoài các loại keo như: Mủ cao su để tạo sự kết dính tạm thời trước khi thực hiện thao tác may, hoặc keo Polychloroprene: dùng để dán da mũ giày vào đế da hoặc đến cao su, thì loại keo được sử dụng nhiều nhất đó là: keo dán PU, loại keo này là keo nhiệt dán giày được sử dụng nhiều nhất trong ngành giày, thường dùng kèm chất đóng gắn. Keo PU thường dùng dán đế và mũ với vật liệu bất kỳ. Tuy nhiên keo này có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài keo PU dùng trong sản xuất giày thể thao thì còn phải kể đến keo nóng dán giày (keo hotmelt).
Ngoài keo PU dùng trong sản xuất giày thể thao thì còn phải kể đến keo nóng dán giày (keo hotmelt).

Ngoài dòng keo PU rất thông dụng thì còn phải kể đến đó là keo nhiệt dán giày (dạng keo nóng chảy dạng bánh, còn gọi là keo Hotmelt PSA). Thường sử dụng bằng máy phun keo ở nhiệt độ 160 độ C. Keo nóng chảy dán giày có chất lượng kết dính rất cao, chịu được độ bền cao, được dùng nhiều trong các công ty gia công giày thể thao, các công ty Hàn Quốc sản xuất giày thể thao.

Keo nóng dán giày thể thao
Keo nóng dán giày thể thao

Nếu bạn cần tìm nơi cung cấp keo nhiệt dán giày, keo nóng chảy (keo hotmelt dạng bánh) thì LÊ VÕ là nhà sản xuất đáp ứng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn với giá thành tốt, chất lượng keo đã được kiểm chứng qua các đối tác lớn sản xuất về giày thể thao tại việt nam. Đặc biệt là keo hotmelt PSA màu trắng với giá thành khá tốt, phù hợp với nhu cầu sản xuất giày thể thao của doanh nghiệp.

Keo Hotmelt PSA dán giày thể thao trong công nghiệp. Màu sắc trong suốt.
Keo Hotmelt PSA dán giày thể thao trong công nghiệp. Màu sắc trong suốt.

Bạn đã tìm cho mình keo nóng chảy dán giày thể thao phù hợp chưa? Nhà cung cấp keo nóng dán giày có giá tốt không? Số lượng có ổn định để doanh nghiệp an tâm sản xuất???

GỌI NGAY 09389 62 68 29 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!