KEO NHIỆT DÁN GIÀY THỂ THAO

Ngày nay thị trường sản xuất giày, dép thể thao ngày một lớn mạnh. Chính vì vậy mà keo nhiệt dán giày được xem là một sự hỗ trợ rất tốt trong sản xuất. Keo nóng chảy thường được dán thủ công như dán ghép các loại mặt giày, dán lót giày, cố định lưỡi giày, dán miếng gia cố và nhiều công đoạn khác nữa.

Keo nóng chảy thường xuất hiện nhiều ở các công đoạn dán giày thể thao
Keo nhiệt thường xuất hiện nhiều ở các công đoạn dán giày thể thao

VẬY NÊN DÙNG KEO GÌ ĐỂ DÁN GIÀY?

Để có thể dán giày dép một cách chắc chắn thì keo hotmelt chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng đối với dán giày thể thao thì nên dùng keo hotmelt dạng bánh PSA. Vì sao nên chọn keo hotmelt PSA? Vì sự mềm mại khi di chuyển là một trong những mục tiêu của các doanh nghiệp.

Keo hotmelt PSA màu trắng có chất lượng kết dính rất cao, chịu được độ bền cao và thường được dùng khá nhiều trong các công ty gia công giày thể thao. Đặc biệt là các công ty Hàn Quốc sản xuất giày thể thao.

Keo nóng chảy PSA dán giày thể thao
Keo nhiệt PSA dán giày thể thao

Để giày thể thao có thể đạt chất lượng cao thì thành phần keo dán miếng giày gia cố là một sự quan trọng không thể thiếu trong sản xuất.

Ngoài ra để sử dụng keo nóng chảy dán giày thì cần dùng đến sự trợ giúp của máy móc. Máy lăn keo thích hợp dùng trong dán lót giày. Còn máy phun keo thì được sử dụng ở hầu hết các công đoạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!