Bí Quyết Mua Keo Dán Nóng Chảy Giá Rẻ Tại TPHCM

Hiện nay, keo dán nóng chảy không còn xa lạ gì với nhiều doanh nghiệp sản xuất. Chính vì thế nơi bán keo nóng chảy xuất hiện nhiều và cạnh tranh không ngừng với các đơn vị cùng ngành. Điển hình là KEO NÓNG CHẢY DẠNG BÁNH vì yếu tố “DỄ BÁN”.

Keo Hotmelt PSA hay còn gọi là keo bánh, keo khối,...
Keo Hotmelt PSA hay còn gọi là keo bánh, keo khối,…

Keo bánh là loại keo có khá nhiều nơi bán. Bởi vì chất lượng keo có độ dính cao, dán được trên nhiều chất liệu. Nhiều đơn vị thương mại muốn thâm nhập thị trường nhanh và dễ nên chọn sản phẩm DỄ BÁN cùng câu thần chú: LẤY RẺ ĐỂ THẮNG.

Nhưng RẺ ở đây có thật sự là RẺ? Cùng lấy câu chuyện VJA phân tích như thế nào là GIÁ RẺ bạn nhé:

Câu chuyện của Hãng hàng không giá rẻ VIETJET AIR (VJA) là một ví dụ: (Mình xin phân tích sơ qua, không đi chi tiết vấn đề tại đây nhé.)

VJA định vị là thương hiệu HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ, chính vì rẻ nên chỉ phục vụ phân khúc khách hàng tiết kiệm. Những khách hàng này sẽ chấp nhận đánh đổi sự tiện nghi để được giá rẻ. Và họ cũng không cần được chăm sóc chu đáo bởi vì muốn có thì phải chi thêm một khoản tiền. 

VẤN ĐỀ CỐT LÕI của VJA GIÁ RẺ là: Làm sao để có được nhiều chuyến bay nhất trong ngày. Bởi vì chi phí cao nhất là THUÊ (hoặc MUA) máy bay.

Làm được điều đó VJA phải TIẾT KIỆM THỜI GIAN bằng mọi cách như:

  • Khách hàng ký gởi hành lý ít nên thời gian lên xuống hành lý nhanh, khớp với thời gian khách lên xuống máy bay.
  • Bắt hành khách có mặt từ rất sớm, thời gian mở cửa máy bay ít nhất có thể để thời gian chờ giảm lại.
  • Không phục vụ đồ ăn thức uống nhiều: mục đích chính là để giảm thời gian mang đồ ăn uống lên, giảm thời gian vệ sinh sau chuyến bay.
  • Tìm cách giảm chi phí phụ tùng tồn kho cần thiết.
  • Giảm chi phí đào tạo phi công và thợ sữa chữa bảo dưỡng.
  • Tối ưu hoá quy trình sửa chữa bảo dưỡng để bảo đảm thời gian dừng chờ ngắn nhất.

Tất cả những điều này làm cho thời gian dừng và chi phí vận hành giảm xuống một cách ngoạn ngục.

Như vậy, hàng không giá rẻ thành công không vì giá rẻ mà là chọn cho mình mô hình kinh doanh phù hợp với giá rẻ. LÀM SAO ĐỂ QUAY VÒNG MÁY BAY NHANH NHẤT CÓ THỂ bằng cách TIẾT KIỆM THỜI GIAN TỐI ĐA.

Trở về vấn đề chính: Nhiều đơn vị không tập trung vào VẤN ĐỀ CỐT LÕI nào đó để sản phẩm có giá thành rẻ. Mà chọn cách bán loại keo có chất lượng thấp khiến cho nhiều khách hàng gặp vấn đề phát sinh không đáng có như: Dùng keo nóng chảy kém chất lượng khiến cho máy móc bị nghẹt liên tục, thời gian ngưng sản xuất dài, chi phí thay thế thiết bị cao.

Dùng keo nóng chảy giá rẻ thường gặp rất nhiều vấn đề.
Dùng keo nóng chảy giá rẻ thường gặp rất nhiều vấn đề.

Các vấn đề thường gặp khi dùng keo nóng chảy giá rẻ như:

KEO CHỊU NHIỆT KÉM NÊN BỊ CHÁY ĐEN. Keo bị biến tính đổi màu, ảnh hưởng đến mỹ quan sản phẩm, chất lượng dán dính, hao mòn máy móc, đặc biệt là Bộ phận NẤU KEO HOTMELT.

Các nhân viên phòng thu mua đều muốn tìm được nơi bán keo nóng chảy có giá càng rẻ càng tốt, nên thường bỏ qua các vấn đề trên. Nhưng keo nóng chảy có giá thấp thì chỉ rẻ về keo, đắt về chi phí khác. Vì vậy cần có cái nhìn toàn diện hơn để chọn cho mình đơn vị bán keo nóng chảy giá rẻ cho doanh nghiệp.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!