5 Vấn Đề Cần Tránh Khi Dùng Keo Nhiệt Dán Hộp Cứng Cao Cấp

Mọi doanh nghiệp sản xuất in ấn hộp cứng điều mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng phù hợp với khách hàng, giá thành sản xuất thấp mà vẫn đảm bảo an toàn máy móc không bị hao mòn,..

Hiện nay có rất nhiều loại keo nhiệt dán hộp cứng nhưng để sản xuất hộp cứng cao cấp cần phải sử dụng keo dán đảm bảo 5 điều kiện dưới đây:

  • Đảm bảo chất lượng sản xuất: 

Keo nhiệt dán hộp cứng chất lượng là keo phải dán dính tốt hầu hết các loại hộp cứng, kể cả hộp cứng có nắp bên hong hộp. Thực tế có nhiều loại keo dán bề mặt dưới của hộp dính rất tốt nhưng dán mặt bên của hộp thì chất lượng giảm. Khiến cho sản phẩm bị bong tróc mặt bên. Gây ảnh hưởng đến chất lượng & uy tín của doanh nghiệp in ấn & sản xuất hộp cứng.

Cần dùng keo nhiệt dán dính tốt các hộp cứng có nắp ở mặt bên của hộp.
Cần dùng keo nhiệt dán dính tốt các hộp cứng có nắp ở mặt bên của hộp.
  • Đảm bảo giá thành sản xuất:

Keo nhiệt dán hộp cứng có giá thành tốt phải đáp ứng thêm giá trị đi kèm như: 1kg keo có thể dùng dán được nhiều hộp cứng, điều này được thể hiện qua lượng keo dán thấp nên không hao tốn nguyên liệu keo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản xuất.

Lượng keo dán thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.
Lượng keo dán thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.
  • Đảm bảo chất lượng máy móc:

Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng keo bỏ qua vấn đề này. Đây là vấn đề khá quan trọng. Vì giá trị của máy dán keo hộp cứng khá cao, nên sử dụng keo dán hộp cứng phải đảm bảo an toàn máy móc, keo không bị tích tụ trong nồi nấu keo, trục lăn keo, keo không bị biến tính khi qua nhiệt. Nếu dùng keo gặp các vấn đề trên sẽ khiến cho bộ phận cảm biến nhiệt của máy dán keo hộp cứng giảm chất lượng, về lâu dài sẽ gây hư hỏng máy móc. (Được gọi là chi phí hao mòn máy móc khi dùng keo nhiệt, vì vậy nên dùng keo đảm bảo hạn chế gây hao mòn máy móc.)

Nên sử dụng các loại keo không gây hao mòn oxi hóa máy móc, không tích tụ keo bên trong.
Nên sử dụng các loại keo không gây hao mòn oxi hóa máy móc, không tích tụ keo bên trong.
  • Đảm bảo sức khỏe cho công nhân sản xuất:

Keo nhiệt dán hộp cứng thường được sản xuất bằng các nguyên liệu là cao su cùng các chất phụ gia. Thường để kết dính tốt hơn mà giá thành sản xuất rẻ các nhà sản xuất sẽ pha thêm các loại có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nếu công ty của bạn dùng bằng thủ công nên hạn chế sử dụng keo có mùi ảnh hưởng đến sức. Đây là một trong những lưu ý về môi trường sản xuất cho công ty.

Không nên sử dụng keo nóng chảy có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe & môi trường sản xuất. Các loại keo bị đổi màu (biến tính) khi quá nhiệt.
Không nên sử dụng keo nóng chảy có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe & môi trường sản xuất. Các loại keo bị đổi màu (biến tính) khi quá nhiệt.
  • Đảm bảo sự tiện lợi khi sản xuất:

Keo nhiệt dán hộp cứng là dòng keo nóng chảy PSA, được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất. Ngoài dán hộp cứng, keo nhiệt còn được sử dụng cho sản xuất túi giấy, dán thùng carton, dán bao bì có màng,…. Vì vậy khi dùng keo nhiệt dán hộp cứng cần sử dụng loại có thể dán được cho túi giấy khi cần sản xuất thêm…

Thực tế giá thành của keo nhiệt dán hộp cứng có mặt bằng chung là như nhau.  Vì vậy cần dùng loại keo đáp ứng 5 điều kiện trên để tối ưu hóa giá trị sản xuất của công ty.

BẠN SỬ DỤNG KEO NHIỆT DÁN HỘP CỨNG ĐÁP ỨNG BAO NHIÊU TRONG 5 ĐIỀU KIỆN TRÊN???

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!