3 Vấn Đề Cần Chú Ý Khi Mua Keo Hotmelt Dán Thùng Giấy Carton

Có rất nhiều loại keo hotmelt có thể dán thùng giấy carton, bởi vì đây là sản phẩm rất dễ kết dính. Tuy nhiên có 3 vấn đề khách hàng thường gặp phải khi dùng keo hotmelt dán thùng carton. Bất kể dùng bằng cách thủ công hay bằng máy dán keo nóng chảy.

3 VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI DÁN THÙNG GIẤY CARTON BẰNG KEO HOTMELT LÀ?

  • Cần tính định mức sử dụng keo chính xác là dán được bao nhiêu thùng giấy carton trên 1 kg keo. Điều này giúp anh chị so sánh được các mức giá trên danh sách các nhà sản xuất.
1KG KEO HOTMELT BẠN DÁN ĐƯỢC BAO NHIÊU THÙNG GIẤY CARTON
1KG KEO HOTMELT BẠN DÁN ĐƯỢC BAO NHIÊU THÙNG GIẤY CARTON
  • Thời gian tan chảy và thời gian mở của keo hotmelt khi dán các thùng giấy carton kích thước lớn. Ví dụ như thùng mì, thùng nước ngọt, thùng bia,… Giả sử tốc độ đóng gói trong vòng 1 phút được 25 thùng giấy carton thì cần phải dùng keo có thời gian nhanh. Bao gồm thời gian tan chảy, thời gian mở cho đến khi keo khô lại.
KEO HOTMELT CÓ PHÙ HỢP VỚI TỐC ĐỘ ĐÓNG GÓI CỦA HỆ THỐNG DÁN THÙNG CARTON KHÔNG?
KEO HOTMELT CÓ PHÙ HỢP VỚI TỐC ĐỘ ĐÓNG GÓI CỦA HỆ THỐNG DÁN THÙNG CARTON KHÔNG?
  • 1 điểm quan trọng hơn không kém là: Có nhiều loại keo hotmelt gồm keo EVA, POLYOLEFIN, PSA,..màu sắc từ vàng đậm, vàng nhạt, trắng,…  Đây là những vấn đề liên quan đến AN TOÀN MÁY MÓC, AN TOÀN SỨC KHỎE TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT. Mỗi loại keo có thời gian biến tính khác nhau. Chính vì vậy các doanh nghiệp đều mong muốn được tìm đúng nhà sản xuất keo hotmelt. Nếu mua từ công ty thương mại thì không thể giải quyết các vấn đề này. 
KEO HOTMELT BẠN ĐANG DÙNG CÓ AN TOÀN CHO MÁY MÓC VÀ SỨC KHỎE TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT.
KEO HOTMELT BẠN ĐANG DÙNG CÓ AN TOÀN CHO MÁY MÓC VÀ SỨC KHỎE TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT?

Ngoài 3 vấn đề quan trọng trên thì các doanh nghiệp sử dụng keo hotmelt dán thùng giấy carton cần chú ý thêm các vấn đề khác như các bài viết trước đây đã mình chia sẻ. Quan trọng hơn nữa đó là NGUỒN CUNG CẤP NHƯ THẾ NÀO? Nếu bạn mua keo Hotmelt trực tiếp từ NHÀ SẢN XUẤT  thì vấn đề này hoàn toàn an tâm. 

BẠN ĐÃ CÓ DANH SÁCH NHÀ SẢN XUẤT KEO HOT MELT DÁN THÙNG GIẤY CARTON CHO MÌNH CHƯA?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

KEO HOTMELT CHỊU NHIỆT KÉM BỊ BIẾN TÍNH SẼ RA SAO?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!