3 Cách Kiểm Tra Keo Hotmelt Chất Lượng Và Tiết Kiệm 20% Chi Phí

Keo hotmelt ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, nhờ sự đang dạng trong kết dính. Nhu cầu cao nên nhiều nhà cung cấp mọc lên như nấm. Dạo 1 vòng Goolge sẽ không khó để bạn có trong tay danh sách công ty bán keo hotmelt uy tín chất lượng. Nhằm thu hút khách hàng những ngôn từ hoa mỹ sẽ được rót vào tai liên tục kèm mức giá rẻ đến bất ngờ.

Ngày càng có khá nhiều nhà cung cấp keo hotmelt
Ngày càng có khá nhiều nhà cung cấp keo hotmelt

Thú vị vô cùng khi nhiều doanh nghiệp tin rằng việc mua keo hotmelt giá rẻ hơn trước đây sẽ tiết kiệm được 20% chi phí. Dĩ nhiên nếu có được loại keo hotmelt giá tốt hơn hiện tại, công ty làm việc với nhà cung cấp tốt thì đó là điều đáng mừng. Nhưng để biết có thật là doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được 20% hay không thì hãy áp dụng những BÍ QUYẾT dưới đây để kiểm chứng nhé.

KIỂM TRA ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG CỦA KEO:

Loại keo hotmelt giá rẻ so với hiện tại đang dùng thì định mức sử dụng 1kg keo như thế nào. Giả sử đang dùng 1kg keo hotmelt có thể dán được 400-500 hộp giấy, nhưng keo hotmelt giá rẻ chỉ dán được 300 hộp là cùng thì không được. Đây là một vấn đề khá quan trọng. Thường thì các nhân viên phòng thu mua làm việc này rất rõ ràng.

KIỂM TRA CHI PHÍ KEO HAO MÒN MÁY MÓC

Nhiều doanh nghiệp chỉ quan tâm đến mức giá mà bỏ qua vấn đề này. Những loại keo hotmelt dạng hạt và dạng bánh PSA đều rất dễ bị quá nhiệt sẽ không còn độ kết dính, vì vậy chúng ta sẽ bỏ. Mỗi lần một chút thôi, nhưng nhiều cái một chút đó sẽ khiến ta cần nghĩ lại. Đó là chưa nói đến vấn đề chi phí hao mòn máy móc khi dùng keo nóng chảy giá rẻ.

Lượng keo chết, keo bị biến tính đổi màu quá nhiều cũng là một chi phí lớn thường bị bỏ qua.
Lượng keo chết, keo bị biến tính đổi màu quá nhiều cũng là một chi phí lớn thường bị bỏ qua.

KIỂM TRA SỬ ỔN ĐỊNH CỦA KEO HOTMELT:

Sau khi dán xong chúng ta cần kiểm tra quá trình lưu kho, vận chuyển sau một thời gian như thế nào. Nếu bị bong tróc sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu, thu hồi sản phẩm để đóng gói lại sẽ phát sinh chi phí thêm. Thực tế đã rất nhiều doanh nghiệp mua keo hotmelt ở những nơi không rành kỹ thuật, khi TEST keo thấy độ dính OK nhưng sau một thời gian phải tốn thời gian và chi phí khá cao để khắc phục sự cố.

Ngoài 3 cách kiểm tra quan trọng trên thì còn rất nhiều vấn đề khác liên quan đến kỹ thuật: Ví dụ như độ nhớt của keo nếu dùng máy lăn keo hay máy phun keo,… độ dẻo của keo khi dán sản phẩm chịu lực nặng,…

Thế mới nói, để tiết kiệm 20% chi phí dùng keo hotmelt, chúng ta không thể dựa vào mức giá rẻ hơn hay dựa vào cảm quan để đánh giá được. Cần lựa chọn nhà cung cấp keo hotmetl và hiểu rõ về kỹ thuật.

Keo hotmelt chất lượng và tiết kiệm 20% chi phí cho doanh nghiệp chỉ khi: Keo có sự hoạt động phạm vi rộng (dán được nhiều ứng dụng, dùng được nhiều phương pháp,..) Keo chịu nhiệt tốt không bị biến tính đổi màu ảnh hưởng đến mỹ quan sản phẩm giống như keo nóng chảy PSA dưới đây và có giá thành hợp lý.

Keo Nóng Chảy Hotmelt Chất Lượng Có Giá Thành Hợp Lý Hơn
Keo Nóng Chảy Hotmelt Chất Lượng Có Giá Thành Hợp Lý Hơn

TÓM LẠI: Kim chỉ nam khi tìm mua keo nóng chảy hotmelt PSA là:

Keo có mức giá hợp lý cùng điều kiện: Độ dính tốt cho nhiều ứng dụng kết dính, đóng gói, sản xuất của doanh nghiệp. Định mức sử dụng cao và có công năng tốt không hao tổn lượng keo khi dùng lâu, không bị quá nhiệt, biến tính đổi màu keo. Hy vọng qua bài này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn và lựa chọn đúng loại keo nóng chảy hotmelt cho doanh nghiệp để đạt chất lượng và tiết kiệm đến 20% chi phí sản xuất.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (zalo, call,…)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!