3 BƯỚC QUAN TRỌNG KHI MUA VÀ DÙNG KEO DÁN CẠNH

Vừa rồi LÊ VÕ có gặp trường hợp mua keo dán cạnh của Anh Bình – ĐỒNG NAI. Xưởng gỗ nội thất rất lớn, được đầu tư cả 2 máy dán cạnh tự động và bán tự động.

Trước đây anh dùng keo rất nổi tiếng, là dòng keo xuất xứ tại Châu Âu, được gia công bởi nhà máy rất lớn ở Trung Quốc. Về mức độ hài lòng thì không cần bàn cãi, anh Bình rất thích và là Tín đồ của dòng keo dán cạnh đó suốt mấy năm liền.

Sau này đơn vị cung cấp keo dán cạnh cũ không còn hàng nữa, Anh Bình lên mạng tìm kiếm nơi mua keo dán cạnh mới, vì rất lâu rồi anh không cập nhật thị trường có dòng keo nào chất lượng tương tự dòng keo dán cạnh anh đang dùng. Điều này bắt nguồn cho khá nhiều vấn đề dưới đây dẫn đến hậu quả mất tiền.

Chuyện là thế này: Sau khi đi công tác về phát hiện xưởng gần hết keo, Anh Bình có đến xưởng gỗ của người bạn mượn keo về dán cạnh đỡ, nghe người bạn bảo rằng keo này tốt lắm. Anh Bình tin tưởng nên lấy ngay về dùng, kết quả anh Bình phải tốn gần 2 triệu thay Mô Tơ máy dán cạnh vì keo đặc quá. Anh nghĩ rằng xuất xứ keo này chất lượng nên cố tăng nhiệt độ lên cao để tăng độ dính và độ rão tốt hơn, nhưng không ngờ Mô Tơ chạy không nổi do keo đặc quánh lại khiến anh thay mô tơ mới tốn gần 2 triệu.

Ảnh hưởng đến sản phẩm và cả máy dán cạnh nếu dùng loại keo không phù hợp, hoặc kém chất lượng
Ảnh hưởng đến sản phẩm và cả máy dán cạnh nếu dùng loại keo không phù hợp, hoặc kém chất lượng

Vì sao vậy nhỉ? Xưởng của người bạn dùng keo dán cạnh rất tốt, rất hài lòng và giới thiệu cho anh nhưng khi anh Bình dùng thì lại gặp sự cố????

LÊ VÕ rất hân hạnh được anh Bình điện thoại đến nhờ tư vấn và LÊ VÕ đã trực tiếp đến xưởng của anh Bình phân tích vấn đề như sau:

Đúng là keo của anh mượn về chất lượng rất tốt, không phải là do keo mà là do máy dán cạnh của anh dùng loại keo này không phù hợp. Loại keo này được sử dụng ở nhiệt độ cao đến 210 nên sẽ rất đặc, khi anh dùng cho máy bán tự động khiến cho bộ phận lăn keo chạy không nổi, vấn đề khác nữa là máy bán tự động của anh ít dùng hơn máy tự động, lâu ngày không vệ sinh nên khi dùng keo không phù hợp khiến máy bị hỏng.

Máy bán tự động nên dùng loại keo dán cạnh nào
Máy bán tự động nên dùng loại keo dán cạnh nào

LÊ VÕ có đem mẫu keo rất tốt theo, chất lượng tương đương keo trước đây anh dùng mấy năm liền và đề xuất anh Bình TEST ngay tại chỗ cho máy dán cạnh của anh. Kết quả là Anh Bình thấy được sự thuận tiện hơn nhờ keo dán cạnh của LÊ VÕ có nhiệt độ nóng chảy, sôi tim nhanh & chất lượng keo dán dính khá tốt.

Trường hợp của anh Bình đã cho thấy rõ là: Khi mua keo dán cạnh đã thiếu 3 bước quan trọng !

Thông thường ta hay nghe ai đó nói là đã tin, không cần số liệu cũng tin, thậm chí chỉ cần nghe ngôn từ quen thuộc cũng tin, đặc biệt hơn chỉ cần nghe tên nổi nổi HOT HOT là tin. Hoặc có những người chỉ ngồi trên bàn giấy nghe nhân viên nói lại rằng cũng vội vàng ra quyết định. Khiến cho mình gặp nhiều vấn đề rắc rối.

3 bước quan trọng khi mua keo dán cạnh để bạn an tâm!

Bước 1: Nhận Thông Tin

GIẢ SỬ: Chúng ta tìm mua mỹ phẩm khi nghe xuất xứ từ MỸ chúng ta sẽ rất thích VÌ chất lượng MỸ, xuất xứ từ MỸ, Công nghệ MỸ và quyết định mua dễ dàng. Trên mạng thì nơi bán keo dán cạnh đầy ra đó, xuất xứ ở rất nhiều nước. Tuy nhiên chúng ta cần ghi nhận thông tin trước đã.

Bước 2: Kiểm tra thông tin và kiểm chứng số liệu

Dữ liệu và những số liệu chứng minh cho thông tin trên kia có cở không? Bạn sử dụng có phù hợp hay không? Có trường hợp nào dùng như bạn không? Giống như LÊ VÕ thường hay quay VIDEO khách hàng dùng keo của LÊ VÕ, chụp ảnh lại khi giao hàng đến xưởng của khách hàng cho khách hàng thấy trước đã.

Bước 3: Kiểm tra thực tế( CẦN THẤY TẬN MẮT – CHẠM TẬN TAY)

Như LÊ VÕ đã nêu từ đầu bài, khi mua keo dán cạnh cần THẤY TẬN MẮT – CHẠM TẬN TAY.  LÊ VÕ đã đem mẫu cho anh Bình TEST tại chỗ để chứng minh rằng trên thị trường có dòng keo dán cạnh chất lượng tương đương keo trước đây anh đã dùng. Tương tự khi mua hàng giao đến xưởng bạn nên cho nhân viên TEST keo ngay tại chỗ. Kiểm chứng xem Thương Hiệu KEO DÁN CẠNH LÊ VÕ có đúng như LÊ VÕ đã cập nhật thường ngày trên WEB được sự tin tưởng của các khách hàng lớn. 

LÊ VÕ có hàng loạt câu chuyện thực tế hàng ngày nói lên rằng ” hãy kiểm chứng bằng cách THẤY TẬN MẮT – CHẠM TẬN TAY – TEST TẠI CHỖ khi dùng keo dán cạnh của LÊ VÕ”.

Rất nhiều anh chị đã tốn thời gian và tiền bạc vì chậm cập nhật thị trường keo dán cạnh chất lượng để làm phương án thay thế ngay khi cần. VÌ thiếu 3 bước quan trọng trên nên khi dùng keo lại không vừa ý, muốn đổi trả lại thì không được.

Lượng keo trải đều bề mặt chỉ và ván
Lượng keo trải đều bề mặt chỉ và ván

Riêng LÊ VÕ cam kết anh chị sẽ rất hài lòng về Keo dán cạnh LÊ VÕ có nhiệt độ linh hoạt, đổi trả lại nếu như anh chị không vừa ý. Đây là dịch vụ tiêu chí của LÊ VÕ mong muốn đồng hành cùng các khách hàng, các anh chị đi đến thành công.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,…

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *