Chào bạn, thoạt nhìn qua tiêu đề chắc bạn cũng thắc mắc, làm sao mà mỗi tháng mất bạc triệu vì keo dán cạnh được, vì dường như keo hạt dán cạnh là nguyên phụ liệu sử dụng khá ít, mỗi tháng chỉ dùng 1 đến 2 bao vài chục kí mà… Đừng có đùa – đó là sự thật mà ít bạn nào quan tâm đến. Để mình liệt kê các bạn xem có đúng là như vậy không nhé.

Các đây không lâu, mình có tiếp thị cho một khách hàng nội thất quy mô cũng trung bình không lớn lắm, mỗi tháng chỉ dùng 2 bao keo hạt dán cạnh 25kg, khi mình hỏi Anh dùng keo của hãng nào? Thì anh khách hàng trả lời là dùng keo trung quốc cho rẻ. Mình bất ngờ và trả lời rằng: thật ra giá keo hạt dán cạnh của trung quốc thì có rẻ thật đấy, nhưng LƯỢNG KEO TIÊU HAO KHÁ NHIỀU, kế đó là sản phẩm dễ bong tróc, giá trị sản phẩm suy giảm, niềm tin khách hàng mất dần, tình trạng sản xuất nội thất của xưởng chậm lại, doanh thu sụt giảm,… nhẩm tính sơ bộ thì chỉ một phụ liệu nhỏ là keo hạt dán cạnh mà lại mất đi tổn thất khá nhiều,..

Nên lựa chọn đúng keo dán cạnh với giá thành hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí  và tăng năng xuất sản xuất.
Nên lựa chọn đúng keo dán cạnh với giá thành hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí và tăng năng xuất sản xuất.

Nói đến đây thì anh khách hàng đó mới sực tỉnh và đổi ngay dòng keo hạt dán cạnh bên mình. Vừa rồi mình hỏi thăm thì anh bảo nhờ mình mà tiết kiệm bạc triệu tiền keo do đổi sang dòng keo bên mình, nên lượng keo sử dụng ít lại khoảng mười mấy kí. Nhân lên thì cũng tiết kiệm được hơn 1 triệu đồng mỗi tháng mà sản phẩm lại chất lượng hơn. 

Hay một trường hợp khác khi mua keo hạt dán cạnh: Lần này là 1 khách hàng ở Nhà Bè, xưởng sản xuất nội thất rất lớn, mỗi tháng dùng trung bình 150 đến 250kg, trước đây dùng keo dán cạnh của 1 công ty thương mại lớn, sau khi được mình phân tích đã chuyển sang dòng keo bên mình. Cách đây không lâu là thương mại dòng keo khá đắt tiền hơn 2.500.000 1bao, với dòng quảng cáo mình rất thích là: Để dùng keo dán cạnh thì phải dùng loại keo chuyên dụng, giá thành rẻ hơn 20% các loại keo khác. Thế nhưng không biết vì lí do gì bây giờ lại chuyển sang thương mại dòng keo khác, cũng vẫn câu nói trên. Sau này tìm hiểu mình mới biết rằng rất nhiều nhà thầu đã CHỈ ĐỊNH là phải dùng keo đó, và dĩ nhiên một thương hiệu lớn, bộ máy lớn, tương ứng với chi phí cao từ đó giá sản phẩm cũng phải cao hơn từ 10-20% khi đến khách hàng. Lúc này anh khách hàng ở Nhà Bè mới quan tâm và phân tích rằng: 1kg keo khi mua nếu cao hơn 15 ngàn, 1 tháng bạn dùng 200kg suy ra chi phí của bạn tăng lên 3.000.000vnd, 1 năm bạn vứt đi 36.000.000 đồng.

Nên mua keo hạt dán cạnh loại nào để tiết kiệm chi phí hàng tháng
Nên mua keo hạt dán cạnh loại nào để tiết kiệm chi phí hàng tháng

Nếu như đối với bạn số tiền đó bạn không quan tâm nhiều nhưng thử nghĩ xem nhé: Chi phí nguyên phụ liệu cao, sẽ khiến sản phẩm tăng cao. Thực trạng kinh doanh hiện nay là cuộc chiến về giá luôn khốc liệt, Người bán có được khách hàng thì chưa chắc có được lợi nhuận hoặc có đi nữa thì nó không tương xứng. Còn kẻ thua thì mất tất cả, có thể là tan gia bại sản, chấm dứt sự nghiệp kinh doanh. Vậy điều gì để bạn nâng cao giá trị sản phẩm cho khách hàng mà vẫn giữ được lợi nhuận mong muốn, làm sao để tối ưu chi phí hàng tháng, Bạn có nhận ra điều gì từ keo hạt dán cạnh?

Dùng keo hạt dán cạnh Lê Võ để tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi tháng
Dùng keo hạt dán cạnh Lê Võ để tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi tháng

Để dùng keo hạt dán cạnh một cách hợp lí nhất, được phân phối trực tiếp khi nhập về Việt Nam, giá thành phù hợp nhất nhờ không qua trung gian, chất lượng tốt nhờ độ dính cao, lượng keo sử dụng ít, 1kg dùng được cho khoảng 100 – 200m chỉ, dịch vụ thân thiện và uy tín nhất thì ngay bây giờ liên hệ 0938. 626. 829 để được mình chia sẻ và tư vấn dòng keo hotmelt dán cạnh gỗ, keo nhiệt dán cạnh tối ưu để bạn không vứt đi bạc triệu mỗi tháng qua cửa sổ nhé. 

Võ Minh Hiếu

Hotline: 0938. 626.  829 (zalo)

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/VoMinhHieu2903

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *