Keo Nhiệt Lê Võ giao 50kg keo hotmelt dạng hạt dán cạnh gỗ cho khách hàng đường LÊ VĂN LƯƠNG Quận 7 với giá khá rẻ, miễn phí vận chuyển đến tận xưởng cho khách hàng.

Các khách hàng ở các quận khác có nhu cầu thì liên hệ Lê Võ sẽ được cung cấp giá tốt giúp tiết kiệm chi phí và được giao hàng miễn phí tận xưởng sản xuất nhé. 

Keo hạt dán cạnh gỗ hay còn gọi là keo dán biên, keo dán chỉ cạnh gỗ là loại keo nhiệt dùng để dán phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các sản phẩm nội thất như bàn làm việc, kệ bếp, hộc tủ gỗ, tủ quần áo,… Mọi xưởng sản xuất đồ nội thất đều dùng loại keo nhiệt dạng hạt hay còn gọi là keo hotmelt dán biên cạnh gỗ này. 

Trên thị trường có nhiều dòng keo hạt dán cạnh tuy nhiên loại được khác hàng ưa chuộng nhất là dòng sản phẩm keo hotmelt dán cạnh được sản xuất bởi nhà sản xuất Đài Loan nhờ độ dính ổn định, thích hợp dán cả cạnh mỏng và cạnh dày, chi phí khá hợp lý nên được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Nếu các bạn đang cần keo nhiệt dán cạnh gỗ, keo dán biên cạnh mỏng lẫn cạnh dày thì liên hệ Lê Võ để được cung cấp loại keo chất lượng tốt và giá rẻ phù hợp cho các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nhé. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0938 626 829 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất cho quý khách. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *